சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
அகில இந்திய அளவிலான ஓய்வூதிய குறை தீர்க்கும் நாள்
02 APR 2022 4:07PM by PIB Chennai
அகில இந்திய அளவிலான ஓய்வூதிய குறை தீர்க்கும் நாள், தமிழ்நாடு அஞ்சலக வட்ட அளவில் 05.05.2022 அன்று பகல் 11:00 மணியளவில் சென்னையில் உள்ள முதன்மை அஞ்சல் துறை தலைவர் அலுவலகத்தில் காணொளி காட்சி வாயிலாக நடைபெற உள்ளது
இதற்கான மனுக்கள் அஞ்சல் (அ ) மின்னஞ்சல் மூலமாக முதன்மை அஞ்சல் துறை தலைவர் அலுவலகம், தமிழ்நாடு வட்டம், சென்னை-600002 (அ) bgt.tn@indiapost.gov.in வரும் 13.04.2022 மதியம் 15:00 மணிக்குள் பெறப்படும்.
அலைபேசி எண் மற்றும் மின்னஞ்சல் முகவரியுடன் பெறப்பட்ட ஓய்வூதியம் தொடர்பான மனுக்கள் பரிசீலிக்கப்பட்டு காணொளி காட்சிக்கான இணைப்பு (meeting link) உரிய நபர்களுக்கு அனுப்பப்படும் என்று அறிவிக்கப்படுகின்றது. என சென்னையிலுள்ள தமிழ்நாடு வட்ட முதன்மை அஞ்சல் துறை தலைவர் அலுவலக மூத்த கணக்கு அதிகாரி தெரிவித்துள்ளார்.

Special Service and Features
All India Pension Adalat 2022
02 APR 2022 4:07PM by PIB Chennai
It is hereby notified that All India Pension Adalat, 2022 meet at Circle Level will be held on 05.05.2022 (Thursday) by 11:00 hrs at the O/o Chief Postmaster General, Tamilnadu Circle, Chennai through Video Conferencing.
Pensioners can send their grievances by post or email to bgt.tn@indiapost.gov.in on or before 13.04.2022 by 15:00 hrs. It is also requested to kindly provide email id and mobile number along with grievance so that the Video Conferencing link can be sent to the concerned pensioners. According to the press release issued by Sr. Accounts Officer, Chief Postmaster General, Tamilnadu Circle, Chennai-600002. According to the press release issued by Sr. Accounts Officer, Chief Postmaster General, Tamilnadu Circle, Chennai – 600002.