नौवहन मंत्रालय
केंद्रीय मंत्री श्रीपाद नाईक यांच्या हस्ते ओल्ड गोवा येथे खासदारनिधीतून रस्त्याचे उद्घाटन
28 MAR 2022 8:21PM by PIB Mumbai
गोवा, 28 मार्च 2022
केंद्रीय बंदरे, नौवहन आणि जलमार्ग तसेच पर्यटन राज्यमंत्री श्रीपाद नाईक यांच्या हस्ते ओल्ड गोवा येथे खासदारनिधीतून बांधलेल्या सनशाईन वर्ल्डवाईड शाळा ते नाणीजमठ रस्त्याचे आज उद्घाटन करण्यात आले. रस्त्यासमवेत नाली आणि संरक्षणभिंतीचे काम खासदारनिधीतून 21 लाख रुपये खर्च करुन करण्यात आले आहे. परिसरातील शाळा आणि नाणीजमठाकडे जाणाऱ्या नागरिकांना या रस्त्यामुळे सुविधा झाली आहे.
शासकीय निधीचा उपयोग हा जनकल्याणासाठी करायचा असतो. त्यामुळे योग्य कामाच्या ठिकाणी निधी गुंतवणे महत्त्वाचे असल्याचे श्रीपाद नाईक याप्रसंगी म्हणाले. आपल्या खासदारकीच्या कार्यकाळात खासदारनिधीतून उत्तर गोव्यात 1,000 प्रकल्प पूर्ण केल्याचे त्यांनी सांगितले. गेल्या दोन वर्षात कोविड महामारीच्या संकटाने याला खिळ बसली होती. मात्र, आता पुन्हा पुर्ववत निधी सुरु झाल्यामुळे राहिलेली कामे लवकरच पूर्ण करणार असल्याचे ते म्हणाले.

Ministry of Ports, Shipping and Waterways
Union Minister Shripad Naik inaugurates road constructed through MPLADS at Old Goa
28 MAR 2022 10:05PM by PIB Mumbai
Goa, 28 March 2022
Shripad Naik, Union Minister of State for Ports, Shipping, Waterways and Ministry of Tourism inaugurated the road at Sunshine Worldwide School to Nanizmath road at Kadamba Plateau, Ella, Old Goa today.
The work of the construction of road, Drainage and Retaining wall done under the Member of Parliament Local Area Development Scheme. The cost of the project is Rs 21 Lakhs.
The government funds are meant for the welfare of the people, so use of the funds appropriately is very important, said Shripad Naik. As a member of parliament for three terms, completed 1,000 developmental projects, informed Shri Naik. Due to Covid-19 pandemic there were limitations for the last two years, but now we are again starting the work of some pending projects under the MPLADS, added the Union Minister.
The newly constructed road is useful for the schools in the area and is convenient for people to visit Nanizmath.