പ്രത്യേക സേവനങ്ങളും ഫീച്ചറുകളും
കാലാവസ്ഥാ നിരീക്ഷണ കേന്ദ്രം ലോക കാലാവസ്ഥാ ദിനം 2022 ആഘോഷിക്കും
22 MAR 2022 11:45AM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ഭൗമ ശാസ്ത്ര മന്ത്രാലയത്തിന് കീഴിലുള്ള ഇന്ത്യൻ കാലാവസ്ഥാ വകുപ്പിന്റെ കാലാവസ്ഥാ കേന്ദ്രം, തിരുവനന്തപുരം നാളെ (മാർച്ച് 23 ന് ) ലോക കാലാവസ്ഥാ ദിനം 2022 ആചരിക്കും, ഈ വർഷത്തെ പ്രമേയം "മുന്നറിയിപ്പും നേരത്തെയുള്ള പ്രവർത്തനവും - ദുരന്ത സാധ്യത കുറയ്ക്കുന്നതിനുള്ള ജല കാലാവസ്ഥാ വിവരങ്ങൾ" എന്നതാണ്. ആഘോഷങ്ങളുടെ ഭാഗമായി തിരുവനന്തപുരം ഒബ്സർവേറ്ററി ഹിൽസിലെ കാലാവസ്ഥാ നിരീക്ഷണ കേന്ദ്രത്തിന്റെ ഓഫീസ് ഉച്ചയ്ക്ക് 2 മുതൽ 5 വരെ പൊതുജനങ്ങൾക്കായി തുറന്ന് നൽകും. കൂടുതൽ വിവരങ്ങൾക്ക് 0471 2322894,2322471,2330025 എന്ന ഫോൺ നമ്പറുകളിലോ mc.trv@imd.gov.in എന്ന ഇമെയിലിലോ ബന്ധപ്പെടാം.

Special Service and Features
Meteorological Centre will celebrate World Meteorological Day 2022
22 MAR 2022 11:45AM by PIB Thiruvananthpuram
Meteorological Centre, Thiruvananthapuram under the India Meteorological Department, Union Ministry of Earth Sciences will celebrate World Meteorological Day 2022 tomorrow (March 23) The theme for this year is " Warning and Early Action-Hydro Meteorological Climate Information For Disaster Risk Reduction". Meteorological Centre office at Observatory Hills, Thiruvananthapuram will be kept open to public from 2 pm to 5 pm as part of the celebrations.