दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
21 डिसेंबर रोजी 50 वी विभागीय डाक अदालत
08 DEC 2021 4:44PM by PIB Mumbai
पणजी, 8 डिसेंबर 2021
पोस्टमास्तर जनरल कार्यालय, पणजी यांच्याकडून 21 डिसेंबर रोजी 50 व्या विभागीय डाक अदालतीचे आयोजन करण्यात आले आहे. पोस्टमास्तर जनरल, पणजी यांच्या कार्यालयात दुपारी 12.00 वाजता डाक अदालत पार पडेल.
गोवा परिक्षेत्रातील टपाल सेवेसंबंधीच्या तक्रारी, ज्यांचा सहा आठवड्यानंतरही निपटारा झाला नाही, त्यांची या डाक अदालतीमध्ये दखल घेण्यात येईल. पत्र, स्पीड पोस्ट, काऊंटरवरील सेवा, बचत बँक आणि मनी ऑर्डरचे प्रदान न होणे यासंबंधी तक्रारी विचारात घेतल्या जातील. तक्रारदाराने अर्ज करताना मूळ अर्जाचा तपशील देणे आवश्यक आहे. इच्छुक ग्राहकांनी आपल्या तक्रारींची दुसरी प्रत रमेश प्रभू, सचिव डाक अदालत आणि सहाय्यक संचालक, टपाल सेवा, पोस्टमास्तर जनरल कार्यालय, पणजी 403001 यांच्या नावे 10 डिसेंबरपूर्वी पाठवण्याचे आवाहन टपाल खात्याने केले आहे.

Ministry of Communications
50th Regional Level Dak Adalat on 21st December
08 DEC 2021 4:44PM by PIB Mumbai
Panaji, December 8, 2021
The Postmaster General, Goa Region, Panaji will be holding the 50th Regional Level Dak Adalat on December 21, 2021 at 12.00 noon in the office of Postmaster General, Goa Region, Panaji.
Complaints/Grievances regarding postal services pertaining to the Goa Region, which have not been settled within six weeks will be considered in the Dak Adalat. The complaints relating to Mails, Speed Post, Counter Services, Saving Banks and non-payment of money orders will be considered. Complaint raised should contain details like dates, names and designations of the officers to whom original complaint was addressed. Interested customers may send their complaint regarding postal services in duplicate to Shri Ramesh Prabhu, Secretary, Dak Adalat and Assistant Director Postal Services, O/o Postmaster General, Goa Region, Panaji 403001 before 10.12.2021.