सामाजिक न्याय आणि सबलीकरण मंत्रालय
राज्यपालांच्या हस्ते डॉ. एपीजे अब्दुल कलाम पुरस्कार प्रदान
24 OCT 2021 6:05PM by PIB Mumbai
राज्यपाल भगतसिंह कोश्यारी यांच्या हस्ते रविवारी (दि. २४) विविध क्षेत्रातील १० मान्यवरांना उल्लेखनीय समाज सेवेसाठी भारतरत्न डॉ एपीजे अब्दुल कलाम पुरस्कार प्रदान करण्यात आले. डॉ एपीजे अब्दुल कलाम ग्लोबल फाउंडेशनतर्फे देण्यात आलेल्या या पुरस्कार सोहळ्याला केंद्रीय सामाजिक न्याय व सक्षमीकरण राज्यमंत्री रामदास आठवले व फाउंडेशनचे अध्यक्ष डॉ शमीम खान प्रामुख्याने उपस्थित होते.
सनदी लेखापाल विजयशरद बालसुंदरम, वॉकहार्ड फाउंडेशनचे डॉ हुजेफा खोराकीवाला, अभिनेत्री पायल घोष, डॉ इंदर मौर्य, मिकी कुमार, बांधकाम व्यावसायी विनोद भोईर, रूपवती गोपाल नायडू, दीप्ती नागरेचा, सौम्या शेट्टी, तरुण तांडेल, आदींना यावेळी सन्मानित करण्यात आले.

Ministry of Social Justice & Empowerment
Governor presents Dr APJ Abdul Kalam awards
24 OCT 2021 6:05PM by PIB Mumbai
Maharashtra Governor Bhagat Singh Koshyari presented the Bharat Ratna Dr A P J Abdul Kalam awards for notable social work to 10 eminent personalities at Raj Bhavan Mumbai on Sunday (24th Oct)
Union Minister of State for Social Justice and Empowerment Ramdas Athawale and President of the Dr APJ Abdul Kalam Global Foundation Dr Shamim Khan were present.
The Awards instituted by Dr A P J Abdul Kalam Global Foundation were presented to CA Vijayasharath Balasundaram, CEO of Wockhardt Foundation Dr Huzeifa Khorakiwala, Dr Inder Mourya, youth icon Mikki Koomar, real estate leader Vinod Bhoir, Roopavati Gopal Naidu, Dipti Nagrecha, Soumya Shetty, Tarun Tandel and film star Payal Ghosh.