માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
દૂરદર્શન રિલે કેન્દ્ર મહેસાણા, મોડાસા અને થરાદથી તા. 31.10.2021ના રોજથી અને દૂરદર્શન રિલે કેન્દ્ર ડીસાથી પ્રસારણ તા. 31.03.2022ના રોજથી બંધ થશે
27 SEP 2021 2:56PM by PIB Ahmedabad
દૂરદર્શન મહાનિદેશાલય નવી દિલ્હીના આદેશ પ્રમાણે તા. 31.10.2021ના રોજથી દૂરદર્શન રિલે કેન્દ્ર મહેસાણા, મોડાસા અને થરાદથી પ્રસારણ બંધ થશે અને તા.31.03.2022ના રોજથી દૂરદર્શન રિલે કેન્દ્ર ડીસાથી દૂરદર્શનના કાર્યક્રમોનું પ્રસારણ બંધ થશે. આથી જાહેર જનતા/દર્શકોને જાણ કરવામાં આવે છે કે દૂરદર્શનના કાર્યક્રમ ડી.ટી.એચ. પ્લેટફોર્મ પર "ડી.ડી.ફ્રી ડીશ" દ્વારા પણ જોઈ શકાય છે. આ અંગેની વધુ માહિતી www.prasarbharati.gov.in વેબસાઈટ પર ઉપલબ્ધ છે.

Ministry of Information & Broadcasting
Doordarshan Relay Center from Mehsana, Modasa and Tharad will be closed from 31.10.2021 and Broadcasting from Doordarshan Relay Center Deesa will be closed from 31.03.2022
27 SEP 2021 2:56PM by PIB Ahmedabad
“As per Doordarshan Directorate New Delhi order, transmission of Doordarshan programme from Doordarshan Relay Centre Mehsana, Modasa and Tharad will be stopped with effect from 31.10.2021 and from Doordarshan relay centre Deesa with effect from 31.03.2022. It is hereby informed to General public/Viewers that Doordarshan channels are available on DTH Platform at “DD Free dish”. More information in this regard is available on website www.prasarbharati.gov.in