ਜਹਾਜ਼ਰਾਨੀ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਦੀਨਦਿਆਲ ਪੋਰਟ ਟ੍ਰਸਟ ਨੂੰ ਰਾਜਭਾਸ਼ਾ ਕੀਰਤੀ ਪੁਰਸਕਾਰ ਮਿਲਿਆ
31 AUG 2021 8:48PM by PIB Chandigarh
ਦੀਨਦਿਆਲ ਪੋਰਟ ਟ੍ਰਸਟ ਨੇ ਲਗਾਤਾਰ ਦੂਸਰੀ ਵਾਰ ਵਰ੍ਹੇ 2020-21 ਦੇ ਲਈ ਸਰਵਉੱਚ “ਰਾਜਭਾਸ਼ਾ ਕੀਰਤੀ ਪੁਰਸਕਾਰ (‘ਖ’ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਤੀਸਰਾ ਪੁਰਸਕਾਰ)” ਪ੍ਰਾਪਤ ਕੀਤਾ ਹੈ। ਰਾਜਭਾਸ਼ਾ ਵਿਭਾਗ, ਗ੍ਰਹਿ ਮੰਤਰਾਲੇ, ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਨੇ ਅੱਜ ਭਾਰਤ ਸਰਕਾਰ ਦੇ ਵਿਭਿੰਨ ਬੋਰਡਾਂ/ਖੁਦਮੁਖਤਿਆਰ ਸੰਸਥਾਵਾਂ/ਟ੍ਰਸਟ/ਸੋਸਾਇਟੀਆਂ ਆਦਿ ਦੇ ਦਰਮਿਆਨ ਰਾਜਭਾਸ਼ਾ ਲਾਗੂਕਰਨ ਦੇ ਖੇਤਰ ਵਿੱਚ ਉਤਕ੍ਰਿਸ਼ਟ ਪ੍ਰਦਰਸ਼ਨ ਦੇ ਲਈ ਦੀਨਦਿਆਲ ਪੋਰਟ ਟ੍ਰਸਟ ਨੂੰ ਇਸ ਪੁਰਸਕਾਰ ਨਾਲ ਸਨਮਾਨਿਤ ਕਰਨ ਦਾ ਐਲਾਣ ਕੀਤਾ।
https://twitter.com/Deendayal_Port/status/1432619899696779264

Ministry of Ports, Shipping and Waterways
Deendayal Port Trust bags Rajbhasha Kirti Award
31 AUG 2021 8:48PM by PIB Delhi
Deendayal Port Trust, consecutively second time, bagged the highest "Rajbhasha Kirti Award (Third prize in 'B' region)" for the year 2020-21. Department of Official Language, Ministry of Home Affairs, Government of India announced today this award to Deendayal Port Trust for excellent performance in the field of Official Language Implementation amongst various Boards/Autonomous Bodies/Trusts/Societies etc. of Government of India.