माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवानिमित्त क्षेत्रीय लोकसंपर्क कार्यालयाकडून चित्रप्रदर्शनाचे आयोजन
उपमुख्यमंत्री चंद्रकांत कवळेकर यांच्या हस्ते उद्या रवींद्र भवन, मडगाव येथे उद्घाटन
26 AUG 2021 1:41PM by PIB Mumbai
पणजी, 26 ऑगस्ट 2021
केंद्रीय माहिती व प्रसारण मंत्रालयांतर्गत असलेल्या क्षेत्रीय लोकसंपर्क गोवा कार्यालयाकडून रवींद्र भवन, मडगाव येथे स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवानिमित्त, 27 ते 29 ऑगस्ट दरम्यान तीन दिवसीय चित्र प्रदर्शनाचे आयोजन करण्यात आले आहे.
उपमुख्यमंत्री चंद्रकांत कवळेकर यांच्या हस्ते शुक्रवार 27 ऑगस्ट रोजी दुपारी 12 वाजता चित्रप्रदर्शनाचे उद्घाटन करण्यात येणार आहे. उद्घाटन सोहळ्याप्रसंगी गोवा मुक्तीसंग्रामात योगदान दिलेल्या व्यक्तींचा सत्कार करण्यात येणार आहे. तसेच स्थानिक कलाकारांच्या विविध सांस्कृतिक कार्यक्रमाचे आयोजन करण्यात आले आहे.
स्वातंत्र्याच्या अमृत महोत्सवानिमित्त रवींद्र भवन प्रांगणात मान्यवरांच्या हस्ते वृक्षारोपणही करण्यात येणार आहे. प्रदर्शनाच्या दुसऱ्या दिवशी मडगाव परिसरातील शाळांच्या मुख्याध्यापकांचा सत्कारसोहळा आयोजित केला आहे. तसेच ‘आझादी का अमृत महोत्सवा’निमित्त आयोजित करण्यात आलेल्या चित्रकला स्पर्धेतील विजेत्यांना पारितोषिकं दिली जाणार आहेत.
स्वातंत्र्यलढा आणि गोवा मुक्तीवर आधारीत चित्र प्रदर्शन 27-29 ऑगस्ट दरम्यान सकाळी 9 ते रात्री 8 सर्वांसाठी खुले आहे.

Ministry of Information & Broadcasting
Deputy CM Chandrakant Kavlekar to launch FOB Goa’s photo exhibition on Azadi Ka Amrit Mahotsav at Ravindra Bhavan Margao
26 AUG 2021 1:45PM by PIB Mumbai
Panaji, 26 August 2021
Field Outreach Bureau-Goa, Ministry of Information and Broadcasting, Government of India, is organizing a three-day photo exhibition on Azadi Ka Amrit Mahotsav at Ravindra Bhavan, Margao, as part of Government of India’s year-long celebrations to commemorate 75 years of India’s Independence.
The exhibition will be inaugurated by Shri Chandrakant Kavlekar, Hon’ble Deputy Chief Minister of Goa, at 12 PM on Friday, 27 August, 2021.
At the inaugural event, personalities who were involved in the Goa Liberation Movement will be felicitated. The event will also have cultural performances by Goan local artists.
To commemorate the 75 years of the country’s Independence, a tree sapling will also be planted on the premises of Ravindra Bhavan by the dignitaries.
The second day on Saturday, principals of schools in Margao will be felicitated at the venue. A drawing competition is being conducted for school students on the theme of Azadi Ka Amrit Mahotsav and the winners of the competition will be awarded prizes at the event on Saturday.
The photo exhibition will remain open to the public from 9 am to 8 pm till Sunday, 29th August, 2021.