संरक्षण मंत्रालय
मुंबईत 'ए रन फॉर फन' - मिनी मॅरेथॉनचे आयोजन
सुवर्ण विजय वर्षानिमित्त मिनी मॅरेथॉन
22 AUG 2021 6:25PM by PIB Mumbai
मुंबई, 22 ऑगस्ट 2021
मुंबईतल्या कुलाबा येथे 'विजय मशालीच्या' आगमनापूर्व कार्यक्रम म्हणून भारतीय सशस्त्र दलांनी आज, 'रन फॉर फन' ही मिनी मॅरेथॉन आयोजित केली होती. 1971च्या भारत-पाकिस्तान युद्धात पाकिस्तानवर भारतीय सशस्त्र दलांनी मिळवलेल्या शानदार विजयाच्या सुवर्णमहोत्सवी वर्षाच्या उत्सवाच्या निमित्ताने दिल्लीत 'विजय मशाल' प्रज्ज्वलित करण्यात आली आहे. सप्टेंबरच्या पहिल्या आठवड्यात ती मुंबईत पोहोचेल.
भारतीय सशस्त्र दलांकडून वर्षभर चालणाऱ्या समारंभाविषयी नागरिकांमध्ये सदिच्छा वृद्धिंगत करण्यासाठी आणि जागरूकता निर्माण करण्यासाठी 'रन फॉर फन'चे आयोजन करण्यात आले होते. या कार्यक्रमात सैनिक, त्यांचे कुटुंब आणि एनसीसी कॅडेट्ससह 400 हून अधिक जण सहभागी झाले होते.
कुलाबा मिलिटरी स्टेशन येथे मॅरेथॉनला झेंडा दाखवण्यात आला. या कार्यक्रमाच्या अध्यक्षस्थानी लेफ्टनंट जनरल एसके प्रशार, एव्हीएसएम, व्हीएसएम, जनरल ऑफिसर कमांडिंग महाराष्ट्र, गुजरात आणि गोवा क्षेत्र हे होते. मिनी मॅरेथॉन सकाळी लवकर नरीमन पॉईंटपासून 10 किलोमीटरहून अधिक अंतराएवढी आयोजित करण्यात आली होती.

Ministry of Defence
A Run For Fun - Mini Marathon conducted in Mumbai
Mini Marathon as part of Swarnim Vijay Varsh
22 AUG 2021 4:55PM by PIB Mumbai
Mumbai: 22 August 2021
A Mini Marathon 'Run for Fun' was organised by Indian Armed Forces today as a precursor event to arrival of Victory Flame (Vijay Mashaal) in Colaba, Mumbai. The Victory Flame which was lit in Delhi to commemorate Golden Jubilee year celebration of the Indian Armed Forces' resounding victory over Pakistan in the 1971 Indo-Pak war. The Victory Flame will reach to Mumbai in first week of September.
The ‘Run for Fun’ was organised to promote spirit of bonhomie and create awareness amongst the citizens of ongoing year long celebrations by Indian Armed Forces. More than 400 participants including soldiers, their families and NCC cadets participated in event.
Lt Gen SK Prashar, AVSM, VSM, General Officer Commanding Maharashtra, Gujarat & Goa Area presided over the event which was flagged in at Colaba Military Station. The Mini Marathon started in the early morning hours from the picturesque Nariman Point covering a distance of over 10 Km. The event reignited deep sense of patriotism amongst participants which was evident from the zeal and enthusiasm with which they took part in the ‘Run for Fun’.