दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
29 सप्टेंबर रोजी डाक अदालत
19 AUG 2021 10:50AM by PIB Mumbai
मुंबई, 19 ऑगस्ट 2021
मुख्य पोस्टमास्तर जनरल, महाराष्ट्र सर्कल मुंबई द्वारे दिनांक 29 सप्टेंबर 2021 रोजी सकाळी 11.00 वाजता मुख्य पोस्टमास्तर जनरल, मुंबई यांच्या कार्यालयामध्ये 116 वी डाक अदालत आयोजित करण्यात येणार आहे.
महाराष्ट्र आणि गोवा राज्याशी संबंधित टपालसेवेविषयी किंवा कामकाजाबद्दल ज्या तक्रारींचे निवारण सहा आठवडयांच्या आत झालेले नसेल व समाधानकारक उत्तर मिळाले नसेल अशा तक्रारींची दखल या डाक अदालत मध्ये दखल घेतली जाईल. विशेषत: टपाल वस्तू/ मनी ऑर्डर/बचत बँक खाते /प्रमाणपत्र याबाबतच्या तक्रारी विचारात घेतल्या जातील. तक्रारींचा उल्लेख सर्व तपशीलासह केलेला असावा, जसे तारीख व ज्या अधिकाऱ्यास मूळ तक्रार पाठवीली असेल त्याचे नाव व हुद्दा.
संबंधितांनी टपाल सेवेबाबतची आपली तक्रार एम. शान्तला भट्ट, सहायक संचालक टपालसेवा आणि सचिव, डाक अदालत, मुख्य पोस्टमास्टर जनरल यांचे कार्यालय, मुंबई जी. पी. ओ. इमारत, दुसरा माळा, मुंबई – 400001 यांचे नावे दोन प्रती सह दिनांक 10.09.2021 पर्यंत अथवा त्यापूर्वी पोहोचेल अशा रितीने पाठवावी, त्यानंतर आलेल्या तक्रारींची दखल घेतली जाणार नाही.

Ministry of Communications
Department of Post to hold Dak Adalat on 29th September
19 AUG 2021 10:50AM by PIB Mumbai
Mumbai, August 19, 2021
The Chief Postmaster General, Maharashtra Circle, Mumbai 400001 will be holding the 116th Dak Adalat on 29.09.2021 at 11.00 am in his office at 2nd Floor, GPO building, Mumbai – 400001.
Complaints/ grievances regarding Postal Services pertaining to the Maharashtra and Goa States which have not been settled within 6 weeks will be entertained in the Dak Adalat. The complaints relating to Unregistered / Registered Mails, Speed Post, Counter Services, Saving Banks and non-payment of Money Orders etc. will be considered during Dak Adalat. Complaints should contain details like names and designations of the officers to whom original complaint was addressed, particulars of articles / Money Orders / Saving Bank Accounts / Certificates etc.
Interested customers may send their complaint regarding Postal Services in Duplicate to M. Shantala Bhatt, Assistant Director Postal Services (PG) and Secretary, Dak Adalat, O/o the Chief Postmaster General, Maharashtra Circle, 2nd Floor, GPO Building, Mumbai – 400001
on or before 10.09.2021.