ਰੱਖਿਆ ਮੰਤਰਾਲਾ
ਹਵਾਈ ਸੈਨਾ ਦੇ ਮੁਖੀ ਦਾ ਯੂਏਈ ਦਾ ਦੌਰਾ
31 JUL 2021 9:21PM by PIB Chandigarh
ਏਅਰ ਚੀਫ ਮਾਰਸ਼ਲ ਆਰਕੇਐਸ ਭਦੌਰੀਆ ਪੀਵੀਐਸਐਮ ਏਵੀਐਸਐਮ ਵੀਐਮ ਏਡੀਸੀ ਚੀਫ ਆਫ਼ ਏਅਰ ਸਟਾਫ, ਸੰਯੁਕਤ ਅਰਬ ਅਮਾਰਾਤ ਦੇ ਸਰਕਾਰੀ ਸਦਭਾਵਨਾ ਦੌਰੇ ਤੇ ਰਵਾਨਾ ਹੋ ਗਏ ਹਨ।
ਸੀਏਐਸ, ਯੂਏਈ ਏਅਰ ਫੋਰਸ ਅਤੇ ਏਅਰ ਡਿਫੈਂਸ ਦੇ ਕੋਮੋਡੋਰ (ਯੂਏਈ ਏਐਫ ਐਂਡ ਏਡੀ) ਮੇਜਰ ਜਨਰਲ ਇਬਰਾਹਿਮ ਨਾਸਰ ਐਮ. ਅਲ ਅਲਾਵੀ ਦੇ ਸੱਦੇ 'ਤੇ ਯੂਏਈ ਦਾ ਦੌਰਾ ਕਰ ਰਹੇ ਹਨ। ਆਈਏਐਫ ਅਤੇ ਯੂਏਈ ਏਐਫ ਐਂਡ ਏਡੀ ਵਿੱਚ ਪਿਛਲੇ ਕੁਝ ਸਾਲਾਂ ਵਿੱਚ ਮਹੱਤਵਪੂਰਣ ਪੇਸ਼ੇਵਰ ਗੱਲਬਾਤ ਹੋਈ ਹੈ ਅਤੇ ਇਹ ਦੌਰਾ ਦੋਵਾਂ ਧਿਰਾਂ ਵਿਚਕਾਰ ਵਿਆਪਕ ਰਣਨੀਤਕ ਸਾਂਝੇਦਾਰੀ ਦੇ ਹਿੱਸੇ ਵਜੋਂ ਰੱਖਿਆ ਸਹਿਯੋਗ ਅਤੇ ਹਵਾਈ ਸੈਨਾ ਪੱਧਰ ਦੇ ਆਦਾਨ -ਪ੍ਰਦਾਨ ਨੂੰ ਹੋਰ ਮਜ਼ਬੂਤ ਕਰੇਗਾ।

Ministry of Defence
CAS VISIT TO UAE
31 JUL 2021 9:21PM by PIB Delhi
Air Chief Marshal RKS Bhadauria PVSM AVSM VM ADC Chief of the Air Staff, embarked on an official goodwill visit to UAE.
CAS will be visiting UAE on an invitation from Major General Ibrahim Nasser M. Al Alawi Cdr UAE Air Force and Air Defence (UAE AF & AD). IAF and UAE AF & AD have had significant professional interactions in the past few years and this visit will further strengthen the defence cooperation and Air Force level exchanges, as part of the comprehensive strategic partnership between the two sides.