માહિતી અને પ્રસારણ મંત્રાલય
દૂરદર્શન રિલે કેન્દ્ર ગાંધીનગર અને લીંબડીથી તા. 31-08-2021ના રોજથી પ્રસારણ બંધ થશે
29 JUL 2021 12:49PM by PIB Ahmedabad
દૂરદર્શન મહાનિદેશાલય નવી દિલ્હીના આદેશ પ્રમાણે તા. 31-08-2021ના રોજથી ગાંધીનગર અને લીંબડી ખાતેના દૂરદર્શનના રિલે કેન્દ્રો પરથી કાર્યક્રમોનું પ્રસારણ બંધ કરી દેવામાં આવશે. આથી સર્વે દર્શકોને જાણ કરવામાં આવે છે કે દૂરદર્શનના કાર્યક્રમ ડી.ટી.એચ. પ્લેટફોર્મ પર "ડી.ડી.ફ્રી ડીશ" પર પણ ઉપલબ્ધ છે. આ અંગેની વધુ માહિતી www.ddindia.gov.in વેબસાઈટ પર ઉપલબ્ધ છે.

Ministry of Information & Broadcasting
Doordarshan Relay Center from Gandhinagar and Limbdi to Ta. Broadcast will stop from 31-08-2021
29 JUL 2021 12:49PM by PIB Ahmedabad
“As per Doordarshan Directorate New Delhi order, transmission of Doordarshan programme from Doordarshan Relay Centre Gandhinagar and Doordarshan relay centre Limbdi will be stopped with effect from 31.08.2021. It is hereby informed to General public/Viewers that Doordarshan channels are available on DTH Platform at “DD Free dish”. More information in this regard is available on website www.ddindia.gov.in