संरक्षण मंत्रालय
लेफ्टनंट जनरल जेएस नैन यांनी पुणे येथे त्रिनेत्र ब्रिगेड आणि आर्मी स्पोर्ट्स इन्स्टिट्यूटला भेट दिली
19 JUL 2021 6:20PM by PIB Mumbai
पुणे, 19 जुलै 2021
लेफ्टनंट जनरल जेएस नैन, जीओसी-इन-सी, सदर्न कमांड यांनी त्रिनेत्र ब्रिगेडच्या कार्य सज्जतेचा आढावा घेतला. या भेटीदरम्यान, त्रिनेत्र ब्रिगेडचे कमांडर ब्रिगेडियर राजेश वर्मा यांनी आर्मी कमांडरांना इलेक्ट्रो मॅग्नेटिक डोमेनमधील उदयोन्मुख आव्हानांचा सामना करण्यासाठी हाती घेतलेल्या विविध परिचालन, प्रशिक्षण आणि प्रशासकीय उपक्रमांची माहिती दिली.आर्मी कमांडर यांनी युद्धाच्या बदलत्या स्वरूपावर भर दिला आणि स्पष्ट केले की समन्वित माहिती मोहिमा ही भविष्यातील रणांगणातील युद्धनीती आहे.
नंतर त्यांनी पुणे येथील आर्मी स्पोर्ट्स इन्स्टिट्यूट (एएसआय) येथे भेट दिली. तेथे कर्नल राकेश यादव, कमांडंट एएसआय यांनी प्रशिक्षण पद्धती व त्यासाठी उपलब्ध असलेल्या सुविधांची माहिती दिली. आर्मी कमांडंर यांनी देशातील क्रीडा क्षेत्राच्या भविष्याबाबत विश्वास व्यक्त केला आणि टोकियो ऑलिम्पिकमध्ये भाग घेत असलेल्या मिशन ऑलिम्पिक संघाला शुभेच्छा दिल्या.

Ministry of Defence
LT GEN JS Nain visits Trinetra Brigade and Army Sports Institute, Pune
19 JUL 2021 4:10PM by PIB Mumbai
Pune: 19 July 2021
Lt Gen JS Nain, GOC-In-C, Southern Command reviewed the operational preparedness of Trinetra Brigade. During the visit, Brigadier Rajesh Verma, Commander, Trinetra Brigade briefed the Army Commander on various operational, training and administrative initiatives undertaken by the formation to meet the emerging challenges in the Electro Magnetic domain. The Army Commander, emphasized on the changing character of Warfare and highlighted that synergized ‘Information Operations’ is a war winning strategy in Future battle Field.
He later visited the Army Sports Institute (ASI), Pune where he was briefed by Col Rakesh Yadav, Commandant ASI on the training methodology and facilities available for the same. The Army Commander expressed his confidence in future of sports in the country and extended his best wishes to the Mission Olympics team participating in the Tokyo Olympics.