આવાસ અને ગરીબી ઉન્મૂલન મંત્રાલય
હુડકોએ એમ્બ્યુલન્સ વાન ખરીદવા માટે સિવિલ હોસ્પિટલ, અસારવા, અમદાવાદને રૂ. 70 લાખની સીએસઆર સહાય વધારી
09 JUL 2021 5:33PM by PIB Ahmedabad
હાઉસીંગ એન્ડ અર્બન ડેવલપમેન્ટ કોર્પોરશન (હુડકો) દ્વારા, સિવિલ હોસ્પિટલ, ગુજરાત સરકાર, અસારવા, અમદાવાદ માટે એસીએલએસ સુવિધા સહિતની 2 એમ્બ્યુલન્સ વાનની ખરીદી માટે રૂપિયા 70 લાખની સીએસઆર સહાય ફાળવી છે. સિવિલ હોસ્પિટલના સત્તાવાળાઓ એસીએલએસ સુવિધા માટે આવશ્યક તબીબી ઉપકરણો લગાવીને એમ્બ્યુલન્સવાન તૈયાર કરશે.
હુડકોના વરિષ્ઠ અધિકારીઓ – શ્રી એમ. નાગરાજ, ડિરેક્ટર (કોર્પોરેટ પ્લાનીંગ), શ્રી ડી. ગુહાન, ડિરેક્ટર, (ફાયનાન્સ), શ્રી વિ. કે. જોષી, એક્ઝીક્યુટીવ ડિરેક્ટર (પ્રોજેક્ટ – સીએસઆર), શ્રી હેમસિંહ ઓલીવર, રીજ્યોનલ ચીફ, ઈનચાર્જ સહિત સિવિલ હોસ્પિટલના અધિકારીઓ – ડૉ. રજનીશ પટેલ, એડીશનલ મેડિકલ સુપ્રિન્ટેન્ડેન્ટ અને ડૉ. રાકેશ જોષી, એડીશનલ મેડિકલ સુપ્રિન્ટેન્ડેન્ટ તથા અન્ય વરિષ્ઠ અધિકારીઓની ઉપસ્થિતિમાં 9 જુલાઈ, 2021ના રોજ વર્ચ્યુઅલ માધ્યમથી આયોજિત ઉદ્ઘાટન કાર્યક્રમમાં આ એમ્બ્યુલન્સ વાન સિવિલ હોસ્પિટલ, અમદાવાદને સુપરત કરાઈ હતી.

Ministry of Housing & Urban Affairs
HUDCO extended CSR assistance of Rs. 70 lakhs to Civil Hospital, Asarwa, Ahmedabad for Purchase of Ambulance Vans
09 JUL 2021 5:33PM by PIB Ahmedabad
Housing & Urban Development Corporation (HUDCO), have released a CSR assistance of Rs. 70 Lakhs for purchase of 2 nos. Ambulance Vans with ACLS facility for Civil Hospital, Govt. of Gujarat, Asarwa Ahmedabad. The Civil Hospital Authorities have procured the Ambulance Vans with retrofitting of medical equipments required for ACLS Facility.
The Inauguration programme was organized on 09.07.2021 through virtual mode for handing over the ambulance vans to Civil Hospital, Ahmedabad in the presence of Senior Officials from HUDCO - Shri M. Nagaraj, Director (Corporate Planning), Shri D. Guhan, Director (Finance), Shri V.K.Joshi, Executive Director (Projects-CSR), Shri Ham Singh Oliver, Regional Chief (I/C) along with Civil Hospital Officials - Dr. Rajnish Patel, Additional Medical Superintendent and Dr. Rakesh Joshi, Additional Medical Superintendent and other Senior Officials.