दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
17 जून रोजी आयोजित होणार विभाग स्तरीय डाक आणि पेन्शन अदालत
09 JUN 2021 5:26PM by PIB Mumbai
पणजी , 9 जून 2021
टपाल सेवा आणि निवृत्तीवेतन यांविषयीच्या जनतेच्या तक्रारी व समस्यांच्या सुनावणीसाठी दि. 17.06.2021 रोजी अनुक्रमे सकाळी 11.00 व दुपारी 12.00 वाजता, 'वरिष्ठ अधीक्षक- टपाल कार्यालये, गोवा विभाग, पणजी-403001' यांच्या कार्यालयात विभाग स्तरीय निवृत्तीवेतन आणि टपाल न्यायालयाचे आयोजन होणार आहे.
तक्रारी 'एएसपी,(मुख्य कार्यालय, वरिष्ठ अधीक्षक-टपाल कार्यालये यांचे कार्यालय, गोवा विभाग, पणजी-403001)' यांच्या नावे लिहून सदर पत्त्यावर व्यक्तिशः आणून द्याव्यात किंवा टपालाने पाठवाव्यात. ज्या तक्रारी व समस्यांना सहा आठवड्यांच्या आत उत्तर पाठवण्यात आलेले नाही, त्याच विचारात घेतल्या जातील. एका अर्जात केवळ एकच तक्रार पाठविता येईल. मूळ तक्रार ज्या अधिकाऱ्यांना उद्देशून लिहिली होती, त्या अधिकाऱ्यांचे नाव व पदनाम आणि त्या मूळ तक्रारीचा दिनांक यांचा उल्लेख करणे आवश्यक आहे. मूळ तक्रारीच्या प्रतीसह अर्ज, दि.14.06.2021 रोजी किंवा त्यापूर्वी पोहोचेल अशा पद्धतीने पाठवणे आवश्यक आहे. तक्रारदार/निवृत्तिवेतनधारक व्यक्तीची इच्छा असल्यास त्या व्यक्तीला स्वखर्चाने या दिवशीच्या न्यायालयात हजर राहता येईल.

Ministry of Communications
Divisional level Dak and Pension Adalat on June 17
09 JUN 2021 3:14PM by PIB Mumbai
Panaji, 9June, 2021
Divisional level Pension and Dak Adalat will be held on 17.06.2021 at 11.00 hrs and 12.00 hrs respectively at the office of the Sr. Supdt. of Post Offices, Goa Division, Panaji 403001, to hear the complaints/ grievances, etc. from the members of the public relating to postal services and pensioner.
Complaints should be addressed to the ASP (HQ, O/o Sr. Supdt. of Post Offices, Goa Division, Panaji 403001 and be handed over personally or be sent by post. Complaints and grievances not replied within six weeks only can be tendered. There shall be only one complaint in one application. The name/designation of the officer to whom the original complaint was addressed, the date on which it was tendered is to be mentioned. Application along with a copy of original to be sent, so as to reach on or before 14.06.2021 The Complainant/Pensioner can attend the Adalat if he/she so wishes at his/her own cost.