संरक्षण मंत्रालय
केंद्रीय मंत्री श्रीपाद नाईक यांच्या हस्ते शववाहिनी आणि कचरा उचलण्यासाठीच्या वाहनांचे ग्रामपंचायतींना हस्तांतरण
13 MAR 2021 1:39PM by PIB Mumbai
पणजी, 13 मार्च 2021
केंद्रीय संरक्षण राज्यमंत्री श्रीपाद नाईक यांच्या हस्ते आज विविध ग्रामपंचायतींना शववाहिनी आणि कचरा उचलण्यासाठीच्या वाहनांचे हस्तांतरण करण्यात आले. विधानभवन परिसरात झालेल्या कार्यक्रमात मुख्यमंत्री डॉ प्रमोद सावंत यांची विशेष उपस्थिती होती.
श्रीपाद नाईक यांच्या हस्ते खासदारनिधीतून 45 लाख रुपये खर्चाने ही वाहने ग्रामपंचायतींना देण्यात आली. कोलवाळ, ताळगाव, विरोन्दा, सुकूर पंचायतींना शववाहिनी तर पाळी, कुतूम्बी, कुडणे ग्रामपंचायतींना कचरा उचलण्यासाठी लागणाऱ्या वाहनांचे हस्तांतरण करण्यात आले.
खासदारनिधीचा वापर ग्रामपंचायतींच्या विकासासाठी होत असल्याचा विशेष आनंद आहे, असे श्रीपाद नाईक म्हणाले. या वाहनांमुळे पंचायतींना मोठी मदत होईल.
मुख्यमंत्री डॉ प्रमोद सावंत यांनी श्रीपाद नाईक यांनी खासदारनिधीतून केलेल्या कामाचे कौतुक केले. गेल्या 20 वर्षात नाईक यांनी खासदारनिधीचा केलेला वापर हे सर्वांसमोर अनोखे उदाहरण असल्याचे मुख्यमंत्री म्हणाले.

Ministry of Defence
Union Minister Shripad Naik Handed Over Hearse Vans and Garbage Pickup Vehicles under MPLAD Scheme to Village Panchayats
13 MAR 2021 1:39PM by PIB Mumbai
Panaji, March 13, 2021
Union Minister of State for Defence Shri Shripad Naik today handed over Four Hearse Vans and Four Garbage Pickup vehicles to Various Gram Panchayats. Chief Minister Dr Pramod Sawant was also present on this occasion.
Union Minister handed over Hearse Vans to Village Panchayat Taleigaon, Tiswadi, Colvale, Bardez, Virnoda, Pernem, and Socorro, Bardez and Garbage Pickup vehicles to Bhirnoda, Sattari, Pale-Cothambi, Bicholim, Kudnem Bicholim, and Sangolda, Bardez Village Panchayats. Rs. 45 Lakhs under Member of Parliament Local Area Development Scheme used for these vehicles. Due to Covid Pandemic MPLAD Funds Scheme is currently suspended. The funds which were allocated earlier is used for these vehicles, said Shri Naik.
Shri Naik further said that he is very much pleased that he used MPLAD Funds for the welfare of village panchayats. These vehicles will be of great help to the Panchayats.
Chief Minister Dr Pramod Sawant praised Shripad Naik for using MPLAD Funds very judiciously. In the last 20 years Shripad Naik showed the way to use MPLAD Funds, said Dr Sawant.