दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
गोवा विभागीय स्तरावरील निवृत्तीवेतन व डाक अदालत 17 मार्च रोजी
05 MAR 2021 4:00PM by PIB Mumbai
पणजी, 5 मार्च 2021
टपालखात्याच्या सेवेशी संबधीत सदस्य आणि टपालखात्यातील निवृतांच्या तक्रारी/समस्या ऐकण्यासाठी गोवा टपाल विभाग विभागीय स्तरावरील पेन्शन व डाक अदालत 17.03.2020 रोजी 11.00 ते 12.00 या कालावधीत वरिष्ठ सुपरिटेंडन्ट कार्यालय, टपालखाते, गोवा विभाग, पणजी येथे भरणार आहे.
1. ज्या तक्रारी वा समस्यांना सहा आठवड्यांनंतरही उत्तर मिळालेले नाही त्यांचीच दखल घेतली जाईल.
2. खालील अधिकाऱ्यांना उल्लेखून तक्रार लिहावी आणि व्यक्तिशः किंवा टपालातून एएसपी (मुख्य कार्यालय) O/O वरिष्ठ सुपरिटेन्डन्ट , टपाल कार्यालय, गोवा विभाग, पणजी 403001 या पत्त्यावर पोचवावी.
3. एका अर्जात एकच तक्रार मांडावी.
4. मूळ तक्रार कोणत्या अधिकाऱ्याकडे केली होती त्याचे नाव, हुद्दा, तक्रार केल्याची तारीख याचा स्पष्ट उल्लेख असावा.
5. मूळ अर्जाच्या प्रतीसोबत तक्रारअर्ज 13.03.2021 च्या पर्यंत पोचेल याची काळजी घ्यावी.
निवृत्तीवेतन व डाक अदालत 17.03.2021 ला 11.00 ते 12.00 वाजता वरिष्ठ सुपरिटेंडन्ट कार्यालय, टपालखाते, गोवा विभाग, पणजी 403001 येथे भरणार आहे. तक्रारदार वा निवृत्तीवेतनधारक इच्छा असल्यास स्वखर्चाने त्याला उपस्थित राहू शकतात.

Ministry of Communications
Divisional level Pension and Dak Adalat to be held on 17.03.2021
05 MAR 2021 3:04PM by PIB Mumbai
Goa, 5 March 2021
Divisional level Pension and Dak Adalat to be held on 17.03.2021 11.00 & 12.00 Hrs respectively in the office of the Sr. Supdt of posts , Goa Division Panaji to hear the complaints/grievances front he members of the public relating to Postal services and pensioners.
1. Complaints and grievances not replied within six weeks can only be tendered.
2. Complaints should be addressed to the following officer and be handed over personally or be sent by post to ASP (HQ), 0/o Sr. Supdt.of Post Offices, Goa Division, Panaji 403001.
3. There shall be only one complaint in one application.
4. The name/designation of the officer to whom the original complaint was addressed, the date on which it was tendered is to be mentioned
5. Application along with a copy of original to be sent, so as to reach on or before 13.03.2021.
6. PENSION and DAK Adalat will be held on 17.03.2021 at 11.00 hrs and 12.00 hrs respectively at the office of the Sr. Supdt. of Post Offices, Goa Division, Panaji 403001. The Complainant/Pensioner can attend the Adalat if he/she so wishes at his/her own cost.