Ministry of Defence
Goa Shipyard Limited pays interim dividend of RS. 22.30 Crore for FY 20-21 to Govt of India
04 MAR 2021 4:43PM by PIB Mumbai
The cheque for Rs 22.30 crore (Twenty Two Crore Thirty Lakh) towards an Interim Dividend pertaining to Government of India shareholding in Goa Shipyard Limited was presented to Hon’ble Raksha Mantri Shri Rajnath Singh by Cmde. B.B. Nagpal, IN (Retd.), CMD GSL on 3rd March, 2021. Secretary, Defence Production Shri Raj Kumar (IAS) and Additional Secretary Shri Sanjay Jaju (IAS) were also present on the occasion. Interim Dividend for FY 2020-21 @ Rs 3.75 per Equity Share of Rs 5.00 each, equal to 75% of the Paid-up Share Capital of the Company was declared by the Board of Directors of the Company on 17th December 2020. This dividend has already been distributed to the shareholders in January, 2021. CMDE B B Nagpal said that “GSL is working hard to repeat the same performance. Goa Shipyard Ltd thanks our clients & Government for this performance”.

संरक्षण मंत्रालय
आर्थिक वर्ष 20-21 साठी केंद्र सरकारला गोवा शिपयार्ड लिमिटेड कडून 22.30 कोटी रुपयांचा अंतरिम लाभांश प्रदान
04 MAR 2021 6:15PM by PIB Mumbai
गोवा शिपयार्ड लिमिटेडने आर्थिक वर्ष 20-21 साठी केंद्र सरकारला 22.30 कोटी रुपयांचा अंतरिम लाभांशाचा धनादेश संरक्षण मंत्री राजनाथ सिंह यांच्याकडे 3 मार्च 2021 रोजी सुपूर्द केला. गोवा शिपयार्ड लिमिटेड च्यावतीने कमांडर बी. बी. नागपाल आयएन (निवृत्त) सीएमडी जीएसएल यांनी हा धनादेश सिंह यांना सुपूर्द केला. संरक्षण उत्पादन सचिव, राज कुमार आणि अतिरिक्त सचिव संजय जाजू देखील यावेळी उपस्थित होते. कंपनीच्या संचालक मंडळाने 17 डिसेंबर 2020 रोजी पाच रुपये किमतीच्या प्रत्येक समभागासाठी 3.75 रुपये इतका अंतरिम लाभांश जाहीर केला जो कंपनीच्या रोख भागभांडवलाच्या 75% इतका आहे. भागधारकांना हा लाभांश जानेवारी 2021 मध्ये यापूर्वीच वितरित करण्यात आला आहे. गोवा शिपयार्डचे मुख्य व्यवस्थापकीय संचालक बी बी नागपाल म्हणाले की आपल्या कामगिरीची पुनरावृत्ती करण्यासाठी गोवा शिपयार्ड लिमिटेड कठोर परिश्रम करीत आहे. या कामगिरीबद्दल गोवा शिपयार्ड आमचे ग्राहकांचे आणि सरकारचे आभारी आहे.