वाणिज्य आणि उदयोग मंत्रालय
आभासी पध्दतीने होणार उद्या पहिल्या इंडिया आंतरराष्ट्रीय ज्वेलरी शोचे उद्घाटन
11 OCT 2020 7:27PM by PIB Mumbai
पहिला व्हर्चुअल इंडिया आंतरराष्ट्रीय ज्वेलरी शो उद्या सोमवार, 12 ऑक्टोबर 2020 रोजी सकाळी 9.30 वाजता होईल. भारतीय रत्ने आणि दागिने निर्यात प्रोत्साहन परिषदेने (जीजेईपीसी) आंतरराष्ट्रीय ज्वेलरी शोचे आयोजन केले आहे. सुमारे 350+ प्रदर्शक शोमध्ये नोंदणीकृत 10000+ पेक्षा जास्त अभ्यागतांना त्यांच्या खास दागिन्यांचा संग्रह प्रदर्शित करतील.
केंद्रीय वाणिज्य आणि उद्योग व रेल्वे मंत्री पीयूष गोयल आणि महाराष्ट्राचे मुख्यमंत्री उद्धव ठाकरे हे सकाळी 9.30 वाजता सुरू होणार्‍या उद्घाटन समारंभाला संबोधित करणार आहेत.
या कार्यक्रमाला उपस्थित राहण्यासाठी, पुढील लिंकवर कृपया लॉग इन करा: https://gjepc.org/iijs-virtual/
उद्घाटन सोहळा आयआयजेएसच्या सभागृहात आभासी स्वरूपात आयोजित केला जाईल.
माध्यमांसाठी नोंदणीकरिता कृपया संपर्क साधा:
पूनम, जीजेईपीसी - 9987753828, अभिषेक, अ‍ॅडफॅक्टर्स पीआर, : 9664516774.

Ministry of Commerce & Industry
First ever Virtual India International Jwellery Show will be held on tomorrow Monday, October12, 2020 at 9.30am.
11 OCT 2020 7:27PM by PIB Mumbai
The IIJS show organised by The Gem and Jewellery Export Promotion Council of India (GJEPC). Near about 350+ exhibitors showcasing their exquisite jewellery collections to over 10000+ visitors registered at the show.
Union Minister of Commerce & Industry and Railways ,Shri Piyush Goyal and Chief Minister of Maharashtra Shri Udhhav Thakre will be addressing at the inaugural ceremony which starts from 9.30 AM.
To attend this function, pl log at the link : https://gjepc.org/iijs-virtual/
The inaugural ceremony will be hosted at the auditorium in the virtual format of IIJS.
For media registration please contact :
Poonam ,GJEPC-9987753828, Abhishek ,Adfactors PR,M: 9664516774
B.Gokhale/P.Kor
*