दूरसंचार आणि माहिती तंत्रज्ञान मंत्रालय
‘कोविड-19 विरुद्ध लढण्यासाठी प्रतिकारशक्ती मजबूत करा’, या घोषवाक्यासह विशेष टपाल तिकीटाचे 5 ऑक्टोबर रोजी प्रकाशन
03 OCT 2020 6:46PM by PIB Mumbai
पणजी, 3 ऑक्टोबर 2020
गोवा टपाल विभागाकडून ‘कोविड-19 विरुद्ध लढण्यासाठी प्रतिकारशक्ती मजबूत करा’, या घोषवाक्यासह विशेष टपाल तिकीटाचे प्रकाशन 05.10.2020 रोजी करण्यात येणार आहे. कोविड-19 संक्रमण परिस्थितीत जनतेत रोगप्रतिकारक शक्ती मजबूत करण्यासाठी जागृती निर्माण व्हावी, हा याचा उद्देश आहे. विशेष टपालतिकीटावर मजबूत प्रतिकारशक्तीसाठी सकस आहार, तंबाखूचा वापर टाळणे, नियमित व्यायामाच्या माध्यमातून तंदुरुस्त राहणे यावर भर देण्यात आला आहे.
गोवा टपाल विभागाच्या पणजी कार्यालयात 05/10/2020 ते 09/10/2020 आणि मडगाव कार्यालयात 12/10/2020 ते 16/10/2020 या कालावधीत विशेष टपाल तिकीट उपलब्ध असणार आहे. विशेष टपालतिकीटामुळे जनतेमध्ये कोविड-19 संक्रमण परिस्थितीत रोगप्रतिकारक शक्ती मजबूत करण्याविषयी जागृती होईल, अशी टपाल विभागाला आशा आहे.

Ministry of Communications
Special Cancellation with slogan "To fight COVID-I9 strengthen your immunity
03 OCT 2020 4:14PM by PIB Mumbai
Goa: 3 Oct 2020
Goa Postal Division will be releasing a Special Cancellation with slogan "To fight COVID-I9 strengthen your immunity"on 05.10.2020 to create awareness among public regarding boosting immune system against ongoing COVID-19 pandemic. The Special Cancellation highlights the need to boost the immune system of the human being by having a healthy diet, say no to tobacco products and staying fit by doing regular exercise during this COVID-19 pandemic.
This Special cancellation will be impressed upon all the articles posted at the HO's in the Goa Division. For Panaji HO cancellation will be available for 05 days i.e. 05/10/2020 to 09/10/2020 and Margao HO cancellation will be available for 05 days i.e. 12/10/2020 to 16/10/2020. India Posts hopes that the Special cancellation will increase public awareness regarding boosting the immune system against the ongoing COVID-19 pandemic.
VK/PM
*