சிறப்பு சேவைகள் மற்றும் கட்டுரைகள்
அண்ணாசாலை தலைமை அஞ்சலகத்தில் குறைதீர்வு முகாம்
15 SEP 2020 2:43PM by PIB Chennai
வரும் 24.09.2020 அன்று காலை 11 மணியளவில் அண்ணாசாலை தலைமை அஞ்சலகத்தில் குறைதீர்வு முகாம் நடைபெறவுள்ளது. அண்ணாசாலை தலைமை அஞ்சலகம், சென்னை 600 002 வாயிலாக தபால் சேவைகள் – அதாவது மணியார்டர் / பதிவுத் தபால் / சேமிப்பு வங்கி முதலிய சேவைகளைப் பெற்று வரும் பயனாளிகள் சேவைகளில் ஏதேனும் குறைகள் இருப்பின் அவற்றை நேரிலோ, தபால் வாயிலாகவோ, அல்லது மின்னஞ்சல் (doannaroadhpo.tn@indiapost.gov.in) வாயிலாகவோ, 21.09.2020 அன்றோ அல்லது அதற்கு முன்பாகவோ, “தலைமை அஞ்சலக அதிகாரி, அண்ணாசலை தலைமை அஞ்சலகம், சென்னை – 600002” அவர்களுக்கு “குறைதீர்வு முகாம்” என்ற தலைப்பில் அனுப்பி வைக்குமாறு கேட்டுக் கொள்ளப்படுகிறார்கள். மேலும் 24.09.2020 அன்று காலை 11 மணியளவில் பயனாளிகள் குறைதீர்வு முகாமில் நேரில் வந்தும் கலந்து கொள்ளலாம் என்று அண்ணா சாலை தலைமை அஞ்சலக அதிகாரி திரு சு குமார் வெளியிட்டுள்ள செய்திக்குறிப்பில் தெரிவித்துள்ளார்.

Special Service and Features
Dak Adalat – Postal Department
15 SEP 2020 2:43PM by PIB Chennai
It is proposed to conduct Dak Adalat on 24.09.2020 at 11.00 hours at Anna Road HPO, Chennai 600002. The members of the public are requested to send their grievances, if any regarding Postal services (Money order / Registered Articles / Savings Bank / Savings Certificate etc.,) availed at Anna Road HPO, Chennai 600002, either in person or by post or through email at doannaroadhpo.tn@indiapost.gov.in, with the caption Dak Adalat, on or before 21.09.2020. They may also attend the Dak Adalat in person on 24.09.2020 at 11.00 hours.
This is stated in a Press Release issued by Shri. S. Kumar, Chief Postmaster, Anna Road HPO, Chennai 600 002.