Ministry of Information & Broadcasting
Doordarshan Kendra Nagpur to telecast respective ‘Regional State Service Marathi Sahyadri’ from 15 July onwards
06 JUL 2020 8:39PM by PIB Mumbai
Nagpur, 6 July 2020
As per the instructions received from Prasar Bharati Directorate General, Doordarshan New Delhi, The analogue Terrestrial TV Transmitter ( ATT) at Doordarshan Kendra Nagpur and Doordarshan relay centers at Hinganghat, Moshi , Tumsar and Yavatmal under the control of Doordarshan Kendra Nagpur will telecast respective ‘Regional State Service Marathi Sahyadri’ in the place of ‘DD National and DD News services’ from 15 July onwards, informed Bhupendra Turkar, Deputy Director of Engineering department of Nagpur Doordarshan Kendra

माहिती आणि प्रसारण मंत्रालय
दूरदर्शनची टेरेस्ट्रियल सेवा क्षेत्रिय प्रादेशिक मराठी (सह्याद्री) सेवेच्या रूपात 15 जुलै 2020 पासून प्रसारित होणार
06 JUL 2020 8:42PM by PIB Mumbai
नागपूर, 6 जुलै 2020
प्रसार भारती बोर्ड तसेच दूरदर्शन संचालनालय यांच्या आदेशानुसार दूरदर्शन केंद्र नागपूर यांच्या अंतर्गत येणारे नागपूर येथील दूरदर्शन केंद्र आणि हिंगणघाट, मोर्शी, तुमसर, यवतमाल येथील दूरदर्शनची लघु प्रसारण केंद्र यावरुन प्रसारत होणा-या दूरदर्शनची टेरेस्ट्रियल सेवेमध्ये (राष्ट्रीय व डी.डी.न्यूज) परिवर्तन होऊन ती फक्त क्षेत्रिय प्रादेशिक मराठी (सह्याद्री) सेवेच्या रूपात 15 जुलै 2020 पासून प्रसरित केली जाईल अशी माहिती नागपूर दूरदर्शनच्या अभियांत्रिकी विभागाचे उपसंचालक भुपेंद्र तुरकर यांनी दिली आहे.