गृह मंत्रालय
जम्मू-काश्मीर पुनर्गठन (राज्य कायद्यांचा स्वीकार) आदेश, 2020
01 APR 2020 1:02PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 1 एप्रिल 2020
केंद्रीय गृह मंत्रालयाने पूर्वीच्या जम्मू-काश्मीरच्या राज्य कायद्यांचे रुपांतर आणि त्यामध्ये फेरबदल करण्याचे आदेश जारी केले आहेत. जम्मू-काश्मीर या नव्याने स्थापन झालेल्या केंद्रशासित प्रदेशात केंद्रीय कायद्यांची अंमलबजावणी सुलभ करण्यासाठी ही प्रक्रिया करण्यात येत आहे.
Gazette Notification

Ministry of Home Affairs
Jammu and Kashmir Reorganisation (Adaptation of State Laws) Order, 2020
01 APR 2020 11:45AM by PIB Delhi
Union Ministry for Home Affairs (MHA) has issued an order for adaptation and modification of State Laws specific to the erstwhile State of Jammu and Kashmir, to further facilitate the application of Central Laws to the newly formed Union Territory of Jammu and Kashmir.
Gazette Notification