ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਜਸਥਾਨ ਦੇ ਰਾਜ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ’ਤੇ ਉੱਥੋਂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਵਧਾਈਆਂ ਦਿੱਤੀਆਂ
30 MAR 2020 11:07AM by PIB Chandigarh
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਰਾਜਸਥਾਨ ਦੇ ਰਾਜ ਦਿਵਸ ਦੇ ਅਵਸਰ ਤੇ ਉੱਥੋਂ ਦੇ ਲੋਕਾਂ ਨੂੰ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ ਦਿੱਤੀਆਂ ਹਨ।
ਇੱਕ ਸੰਦੇਸ਼ ਵਿੱਚ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਰਾਜਸਥਾਨ ਦਿਵਸ ਦੀਆਂ ਉੱਥੋਂ ਦੇ ਸਾਰੇ ਭਾਈਆਂ ਅਤੇ ਭੈਣਾਂ ਨੂੰ ਬਹੁਤ ਸ਼ੁਭਕਾਮਨਾਵਾਂ। ਮੇਰੀ ਕਾਮਨਾ ਹੈ ਕਿ ਸਾਹਸ, ਬਹਾਦਰੀ ਅਤੇ ਪਰਾਕ੍ਰਮ (ਬੀਰਤਾ) ਲਈ ਪ੍ਰਸਿੱਧ ਇਹ ਪ੍ਰਦੇਸ਼ ਪ੍ਰਗਤੀ ਦੇ ਪਥ ਤੇ ਨਿਰੰਤਰ ਅੱਗੇ ਵਧੇ।
https://twitter.com/narendramodi/status/1244491316060229632

Prime Minister's Office
Prime Minister Greets People of Rajasthan on its State Day
30 MAR 2020 11:07AM by PIB Delhi
Prime Minister has greeted people of Rajasthan on its State Day.
In a message Shri Narendra Modi said, “People of Rajasthan are known for their courage, bravery and valour. I pray that the State continues incessantly on the path of progress and development”