ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਦਫਤਰ
ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਕੱਲ੍ਹ ਜੀ-20 ਵਰਚੁਅਲ ਸਿਖਰ ਸੰਮੇਲਨ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ
25 MAR 2020 9:31PM by PIB Chandigarh
ਕੋਰੋਨਾ ਵਾਇਰਸ ਨਾਲ ਸਬੰਧਿਤ ਮੁੱਦਿਆਂ ਬਾਰੇ ਚਰਚਾ ਕਰਨ ਲਈ, ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਸ਼੍ਰੀ ਨਰੇਂਦਰ ਮੋਦੀ ਕੱਲ੍ਹ ਜੀ-20 ਵਰਚੁਅਲ ਸਿਖਰ ਸੰਮੇਲਨ ਵਿੱਚ ਹਿੱਸਾ ਲੈਣਗੇ।
ਇੱਕ ਟਵੀਟ ਵਿੱਚ ਪ੍ਰਧਾਨ ਮੰਤਰੀ ਨੇ ਕਿਹਾ, “ਕੋਵਿਡ 19 ਮਹਾਮਾਰੀ ਦਾ ਮੁਕਾਬਲਾ ਕਰਨ ਵਿੱਚ ਜੀ-20 ਨੇ ਇੱਕ ਮਹੱਤਵਪੂਰਨ ਆਲਮੀ ਭੂਮਿਕਾ ਨਿਭਾਉਣੀ ਹੈ। ਸਾਊਦੀ ਜੀ20 ਪ੍ਰੈਜ਼ੀਡੈਂਸੀ ਦੇ ਤਾਲਮੇਲ ਨਾਲ ਕੱਲ੍ਹ ਕੀਤੇ ਜਾ ਰਹੇ ਜੀ-20 ਵਰਚੁਅਲ ਸਿਖਰ ਸੰਮੇਲਨ ਵਿੱਚ ਹੋਣ ਵਾਲੀ ਲਾਭਕਾਰੀ ਚਰਚਾ ਲਈ ਮੈਂ ਉਤਸੁਕ ਹਾਂ।”
https://twitter.com/narendramodi/status/1242804117191311361

Prime Minister's Office
PM to participate in G20 virtual summit tomorrow
25 MAR 2020 9:31PM by PIB Delhi
The Prime Minister Shri Narendra Modi shall participate in G20 virtual summit tomorrow to discuss on the issues related to Corona virus.
“The G20 has an important global role to play in addressing the COVID 19 pandemic. I look forward to productive discussions tomorrow at the G20 virtual summit, being coordinated by the Saudi G20 Presidency,” PM said in a tweet.