आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोविड-19 बाबत ताजी माहिती
03 MAR 2020 5:52PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 मार्च 2020
आग्रा येथे नमुन्यांच्या तपासणीदरम्यान उच्च ज्वराचे सहा रुग्ण आढळले आहेत. नवी दिल्लीत काल आढळलेल्या कोविड-19 बाधित रुग्णाशी त्यांचा संपर्क झाला होता. त्यांना स्वतंत्र कक्षात ठेवण्यात आले असून त्यांचे नमुने पुण्याच्या राष्ट्रीय विषाणू विज्ञान संस्थेकडे पुष्टीसाठी पाठवण्यात आले आहेत.
एकात्मिक रोग देखरेख कार्यक्रम (आयडीएसपी) नेटवर्कच्या माध्यमातून या सहा जणांच्या संपर्कात आलेल्या व्यक्तींचाही शोध घेतला जात आहे.

Ministry of Health and Family Welfare
Update on COVID-19
03 MAR 2020 1:02PM by PIB Delhi
Six cases with high viral load have been detected during sample testing in Agra. These are the ones who have come in contact with the COVID-19 patient from New Delhi, reported yesterday. They have been kept in isolation. Their samples are being sent to NIV, Pune for confirmation.
Contact tracing of the persons who have come in contact with these six persons is also simultaneously being done through the Integrated Disease Surveillance Program (IDSP) network.