आरोग्य आणि कुटुंब कल्याण मंत्रालय
कोरोना विषाणूबाबत ताजी माहिती : केरळमध्ये एक रूग्ण आढळला
30 JAN 2020 6:15PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 30 जानेवारी 2020
कोरोना विषाणूची लागण झालेला एक रुग्ण केरळमध्ये आढळला असून चीनमधल्या बुहान विद्यापीठात तो शिकत होता. त्याची तपासणी केली असता त्याला कोरोना विषाणूचा संसर्ग झाला असल्याचे आढळून आले असून रुग्णालयात स्वतंत्र कक्षात त्याला ठेवण्यात आले आहे.
त्याची प्रकृती स्थिर असून त्याच्यावर बारकाईने लक्ष ठेवले जात आहे.

Ministry of Health and Family Welfare
Update on Novel Coronavirus: one positive case reported in Kerala
30 JAN 2020 1:33PM by PIB Delhi
One positive case of Novel Coronavirus patient, of a student studying in Wuhan University, has been reported in Kerala.
The patient has tested positive for Novel Coronavirus and is in isolation in the hospital.
The patient is stable and is being closely monitored.