గనుల మంత్రిత్వ శాఖ
గ‌నుల‌లో భ‌ద్ర‌త పై స‌మావేశం
17 JAN 2020 7:18PM by PIB Hyderabad
గ‌నుల‌లో భ‌ద్ర‌త‌కు తీసుకోవ‌ల‌సిన జాగ్ర‌త్త‌ల గురించి డైరెక్ట‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్ ఆఫ్ మైన్స్ సేఫ్టీ (డిజిఎమ్ఎస్‌) ద‌క్షిణ మ‌ధ్య జోన్ కార్యాల‌యంలో దేశ‌వ్యాప్తంగా ఉన్న ట్రేడ్ యూనియ‌న్ల‌తో ఈ రోజు ఒక స‌మావేశం జ‌రిగింది. గనుల భ‌ద్ర‌త‌కు తీసుకోవ‌ల‌సిన జాగ్ర‌త్త‌ల గురించి అనుస‌రించ‌వ‌ల‌సిన ప్ర‌ణాళిక గురించీ, ఈ స‌మావేశంలో చ‌ర్చించారు.
ఈ కార్య‌క్ర‌మం లో వివిధ‌ జోన్ల‌కు సంబంధించిన డిప్యూటీ డైరెక్ట‌ర్ జ‌న‌ర‌ల్స్‌ శ్రీ‌ సి. ర‌మేష్ కుమార్, శ్రీ‌ గుబ్బా విజ‌య్ కుమార్, శ్రీ‌ డి.కె. సాహో, శ్రీ‌ మ‌ల‌య్ టికడర్, శ్రీ‌ కె.ఎస్‌. యాదవ్, శ్రీ‌ ప్ర‌భాత్ కుమార్ మ‌రియు సౌత్ సెంట్ర‌ల్ జోన్ కు సంబంధించిన ఇత‌ర‌ అధికారులు కూడా పాల్గొన్నారు.
ఈ స‌మావేశంలో 92 ట్రేడ్ యూనియ‌న్ల‌కు చెందిన ప్ర‌తినిధులు పాల్గొన్నారు.

Ministry of Mines
MEETING ON MINES SAFETY
17 JAN 2020 7:18PM by PIB Hyderabad
A meeting on “Safety status in mines, future Challenges”, was held at the office of Directorate General of Mines Safety (DGMS) here today. Representatives of trade unions from all over the country participated in the meeting.
Implementation of Safety Management Plan (SMP) and mechanism to enhance safety and health standard in mines and various aspects of mines safety were discussed.
Director General of Mines Safety Shri R. Subramanian, Deputy Director Generals of various zones Shri C Ramesh Kumar, Shri Gubba Vijaya Kumar, Shri DK Sahoo, Shri Malay Tikadar , Shri K S Yadav, shri Prabhat Kumar were present in the meeting. 92 trade unions representatives from all over the country also participated in the meeting.