PIB Backgrounder
SSC invites application for Combined Graduate Level Examination -2019
28 OCT 2019 2:45PM by PIB Thiruvananthpuram
The Staff Selection Commission has invited applications for Combined Graduate Level Examination-2019 (CGLE) for filling up Group-B, Group-C posts in various ministries/departments and organisations. The examination will be held all over the country from 2 to 11 March, 2020 through a open computer based Online Competitive Examination (Tier-1). Only online applications will be entertained and application should be made through the website https://ssc.nic.in. The last date for receiving online application is November 25, 2019 till 5 .00 pm. Fee is exempted for all women candidates and candidates belonging to SC/ST/PwD/Ex-serviceman categories are eligible for reservations in the recruitment. More details are uploaded in the websites https://ssc.nic.in and www.ssckkr.kar.nic.in. For assistance call in the following numbers 080-25502520, 9483862020 on Monday to Friday from 10.00 am to 5.00 pm.

PIB Backgrounder
എസ്എസ്‌സി കംബൈന്‍ഡ് ഗ്രാജുവെറ്റ് പരീക്ഷക്ക് അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചു
28 OCT 2019 2:45PM by PIB Thiruvananthpuram
കേന്ദ്ര ഗവണ്‍മെന്റിന് കീഴിലെ വിവിധ മന്ത്രാലയങ്ങള്‍/വകുപ്പുകള്‍ /സ്ഥാപനങ്ങള്‍ എന്നിവിടങ്ങളില്‍ ഗ്രൂപ്പ്-ബി , ഗ്രൂപ്പ്-സി തസ്തികകളിലെ നിയമനത്തിനായി സ്റ്റാഫ് സെലക്ഷന്‍ കമ്മീഷന്‍(എസ്എസ്‌സി) നടത്തുന്ന കംബൈന്‍ഡ് ഗ്രാജുവെറ്റ് ലെവല്‍ പരീക്ഷക്ക് അപേക്ഷ ക്ഷണിച്ചു. രാജ്യമെങ്ങും 2020 മാര്‍ച്ച് രണ്ട് മുതല്‍ 11 വരെയാണ് കംപ്യൂട്ടര്‍ അധിഷ്ഠിത മത്സര പരീക്ഷ (ടയര്‍ -1).
https://ssc.nic.in എന്ന വെബ്സൈറ്റില്‍കൂടി ഓണ്‍ലൈന്‍ വഴിയാണ് അപേക്ഷിക്കേണ്ടത്. പരീക്ഷയുടെ ദൈര്‍ഘ്യം ഒരു മണിക്കൂര്‍. അപേക്ഷിക്കുന്നതിനുള്ള അവസാന തീയതി 2019 നവംബര്‍ 25 വൈകുന്നേരം അഞ്ച് മണി. പട്ടികജാതി, പട്ടിക വര്‍ഗ്ഗം, ഭിന്നശേഷിക്കാര്‍, വിമുക്തഭടന്മാര്‍, വനിതകള്‍ എന്നിവര്‍ ഫീസിളവിനും സംവരണത്തിനും അര്‍ഹരാണ്. മറ്റുവിവരങ്ങള്‍ എസ്എസ്സിയുടെ www.ssckkr.kar.nic.in, https://ssc.nic.in എന്നീ വെബ്സൈറ്റുകളില്‍ അപലോഡ് ചെയ്തിട്ടുണ്ട്.
കൂടുതല്‍ വിവരങ്ങള്‍ക്ക് 080-25502520, 9483862020 എന്നീ നമ്പറുകളില്‍ തിങ്കള്‍ മുതല്‍ വെള്ളി വരെ രാവിലെ 10 മുതല്‍ വൈകുന്നേരം അഞ്ചു മണി വരെ വിളിക്കാവുന്നതാണ്.