PIB Headquarters
હડકોની 49મી વાર્ષિક સામાન્ય સભા યોજાઇ
26 SEP 2019 5:33PM by PIB Ahmedabad
હડકોના અધ્યક્ષ અને વહીવટી નિયામક ડૉ. રવી કાંતે શેર ધારકોની 49મી વાર્ષિક સામાન્ય સભાને સંબોધન કર્યું હતું. આ સામાન્ય સભાનું આયોજન 25 સપ્ટેમ્બર, 2019ના રોજ નવી દિલ્હીમાં થયું હતું. સામાન્ય સભામાં મોટા પ્રમાણમાં હિતધારકોએ હાજરી આપી હતી તથા તેમણે વર્ષ 2018-19માં હડકોના નાણાકીય પ્રદર્શનની પ્રશંસા કરી હતી.

PIB Headquarters
49th AGM of HUDCO
26 SEP 2019 5:33PM by PIB Ahmedabad
Dr. M. Ravi Kanth, Chairman & Managing Director, HUDCO addressed the shareholders at its 49th Annual General Meeting in New Delhi on 25th September, 2019 which was well attended by all the stakeholders who appreciated the financial performance of HUDCO in 2018-19.