संरक्षण मंत्रालय
भारतीय हवाई दलाचे मिग-21 टाइप-69 प्रशिक्षण विमान कोसळले
25 SEP 2019 3:54PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 25 सप्टेंबर 2019
भारतीय हवाई दलाचे मिग-21 टाइप-69 हे प्रशिक्षणासाठी वापरले जाणारे लढाऊ विमान आज सकाळी ग्वालेरजवळ कोसळले. ग्वालेरच्या हवाई दलाच्या तळावरुन या विमानाने उड्डाण केले होते. मात्र खाली उतरत असतांना विमानाला अपघात झाला. विमानातले दोन्ही वैमानिक सुरक्षित असून हेलिकॉप्टरच्या मदतीने त्यांना बाहेर काढण्यात आले आहे. या अपघाताच्या चौकशीचे आदेश देण्यात आले आहेत.

Ministry of Defence
IAF MiG-21 Type-69 Trainer Aircraft Crash
25 SEP 2019 2:13PM by PIB Delhi
An Indian Air Force MiG-21 Type-69 Trainer aircraft crashed near Gwalior on 25 Sep 19 at 1000 hrs (approx). The aircraft was on a routine mission and was airborne from Air Force Station Gwalior. Aircraft crashed at approximate distance of 6 NM while on approach for landing. Both the Pilots ejected safely and were picked up by rescue Helicopter. A Court of Inquiry has been ordered to investigate the cause of accident.