पंतप्रधान कार्यालय
मुंबईतल्या इमारत दुर्घटनेत झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधानांनी व्यक्त केले दु:ख
16 JUL 2019 6:30PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 16 जुलै 2019
मुंबईतल्या डोंगरी येथे इमारत कोसळून झालेल्या जीवितहानीबद्दल पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांनी दु:ख व्यक्त केले आहे.
‘मुंबईतील डोंगरी येथे इमारत कोसळून झालेली दुर्घटना वेदनादायी आहे. या दुर्घटनेत मृत पावलेल्या व्यक्तींच्या कुटुंबियांच्या दुःखात मी सहभागी आहे. जखमी व्यक्ती लवकर बऱ्या होवोत अशी प्रार्थना करतो. महाराष्ट्र सरकार, एनडीआरएफ आणि स्थानिक प्रशासन मदत आणि बचाव कार्य करत आहेत’ असे पंतप्रधानांनी म्हटले आहे.

Prime Minister's Office
PM condoles loss of lives due to collapse of building in Mumbai
16 JUL 2019 5:59PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has condoled the loss of lives due to the collapse of building in Mumbai's Dongri.
“Collapse of a building in Mumbai’s Dongri is anguishing. My condolences to the families of those who lost their lives. I hope the injured recover soon. Maharashtra Government, NDRF and local authorities are working on rescue operations & assisting those in need”, the Prime Minister said.