PIB Headquarters
பொருளாதாரம் மற்றும் வருவாய்த்துறை தலைமைக் கணக்குத் தணிக்கை அதிகாரியாக திரு விஸ்வநாத் சிங் ஜாடோன் பொறுப்பேற்பு
03 JUL 2019 11:21AM by PIB Chennai
தமிழ்நாட்டின் பொருளாதாரம் மற்றும் வருவாய்த்துறை தலைமைக் கணக்குத் தணிக்கை அதிகாரியாக திரு விஸ்வநாத் சிங் ஜாடோன் கடந்த திங்களன்று (01.07.2019) பொறுப்பேற்றுக் கொண்டார். இவர் இந்திய தணிக்கை மற்றும் கணக்குகள் சேவையின் 2003-ஆம் ஆண்டு பிரிவைச் சேர்ந்தவர். இவர் அமெரிக்காவில் தெர்மல் இன்ஜினியரிங் மற்றும் சான்றளிக்கப்பட்ட தகவல் முறை தணிக்கைத்துறையில் எம் டெக் பட்டம் பெற்றவர்.
முன்னதாக ஒடிசா மாநிலம் புவனேஸ்வரில் உள்ள தலைமைக் கணக்குத் தணிக்கை அலுவலகத்தின் மூத்த துணைத்தலைமை அதிகாரியாகப் பணியாற்றினார். அதற்கும் முன்னதாக லண்டனில் உள்ள கணக்குத் தணிக்கை முதன்மை இயக்குநர் அலுவலகத்தில் இயக்குநராகப் பணிபுரிந்தார்.

PIB Headquarters
Shri. Vishwanath Singh Jadon takes over as Accountant General
03 JUL 2019 11:21AM by PIB Chennai
Shri. Vishwanath Singh Jadon, IA&AS has taken over charge as Accountant General (Economic & Revenue Sector Audit), Tamil Nadu, Chennai on 01-07-2019. Earlier, he served as Senior Deputy Accountant General in the office of the Accountant General, Odisha, Bhubaneswar. Prior to that he served as Director (Audit) in the Office of Principal Director of Audit, London.
He belongs to Indian Audit and Accounts Service of 2003 batch. He has done M.Tech in Thermal Engineering and Certified Information System Auditor (CISA) by ISACA, USA.