संरक्षण मंत्रालय
बेपत्ता एएन-32 विमानाचे अवशेष सापडले
11 JUN 2019 4:57PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 11 जून 2019
भारतीय हवाई दलाचे एएन-32 हे विमान आसाममधल्या हवाई दलाच्या तळावरुन 3 जून 2019 रोजी बेपत्ता झाले होते. या परिसरात शोध घेणाऱ्या भारतीय हवाई दलाच्या एमआय-17 हेलिकॉप्टरला लिपोच्या उत्तरेकडे 16 किमी अंतरावर अंदाजे 12,000 फूट उंचीवर या विमानाचे अवशेष आढळले.
या विमानातल्या प्रवाशांचा ठावठिकाणा जाणून घेण्याचे प्रयत्न सुरु आहेत.

Ministry of Defence
Wreckage of Missing An-32 Aircraft Located
11 JUN 2019 4:05PM by PIB Delhi
An An-32 of the Indian Air Force went missing on 03 Jun 2019 after getting airborne from Air Force Station, Jorhat Assam. The wreckage of the aircraft was spotted today 16 Kms North of Lipo, North East of Tato at an approximate elevation of 12000 ft by the IAF Mi-17 Helicopter undertaking search in the expanded search zone.
Efforts are now continuing to establish the status of occupants and establish survivors. Further details will be communicated as the recovery actions progress.