मंत्रिमंडळ
भारत आणि कोरिया यांच्यात संयुक्त टपाल तिकिट जारी करण्याबाबतच्या सामंजस्य कराराची मंत्रिमंडळाला माहिती
15 APR 2019 1:50PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 एप्रिल 2019
भारत आणि कोरिया यांच्यात फेब्रुवारी 2019 मधे झालेल्या सामंजस्य कराराची पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखाली झालेल्या केंद्रीय मंत्रिमंडळाच्या बैठकीत मान्यता देण्यात आली. ‘कोरियाची राणी – ह्यो ह्वांग ओक ऑफ कोरिया’ या संकल्पनेवर संयुक्तपणे टपाल तिकीट जारी करण्याला भारताचे टपाल खाते, दूरसंवाद मंत्रालय आणि कोरियाचे टपाल आणि विज्ञान मंत्रालय यांनी मान्यता दिली आहे.
दोन्ही देशांनी परस्पर सहमतीने ठरवलेल्या तारखेला 2019 च्या अखेरीस हे संयुक्त टपाल तिकीट जारी करण्यात येईल.

Cabinet
Cabinet apprised about MoU between India and Republic of Korea in issuing jointly Postage Stamp
15 APR 2019 12:34PM by PIB Delhi
The Union Cabinet, chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi, was apprised about an MoU signed in February, 2019 between India and Republic of Korea.
Department of Posts, Ministry of Communications, Government of India and The Ministry of Science and ICT (Korea Post), Government of the Republic of Korea have mutually agreed to jointly issue Postage Stamps on the theme "Queen Hur Hwang-ok of Korea".
The joint stamps will be released on a mutually agreed date by the end of 2019.