आर्थिक व्यवहार विषयक मंत्रिमंडळ समिती
गॅस आधारित युरिया सयंत्रासाठी नव्या युरिया धोरण 2015 चा कालावधी वाढविण्याला मंत्रिमंडळाची मंजुरी
15 APR 2019 1:31PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 15 एप्रिल 2019
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या नेतृत्वाखाली झालेल्या मंत्रिमंडळाच्या अर्थविषयक समितीने 2015 च्या नव्या युरिया धोरणाचा 1 एप्रिल 2019 पासून पुढील आदेशापर्यंत कालावधी वाढवण्याच्या प्रस्तावाला मंजुरी दिली.
28 मार्च 2018च्या अधिसूचनेनुसार ज्या तरतुदीत आधीच सुधारणा करण्यात आली आहे, अशा तरतुदींसाठी ही मंजुरी लागू राहणार नाही.
शेतकऱ्यांना युरियाचा नियमित आणि सुरळीत पुरवठा राखणे यामुळे सुलभ राहणार आहे.

Cabinet Committee on Economic Affairs (CCEA)
Cabinet approves extension of duration of New Urea Policy-2015 for existing gas based urea unit
15 APR 2019 12:31PM by PIB Delhi
The Cabinet Committee on Economic Affairs, chaired by Hon'ble Prime Minister Shri Narendra Modi has approved the proposal of the Department of fertilizers to extend the duration of New Urea Policy-2015 from April 1, 2019 till further orders, except for the provisions which stand already amended vide notification dated March 28, 2018.
It will facilitate to continue operations and regular supply of urea to the farmers.