રેલવે મંત્રાલય
ટપાલ સેવાને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે ડાક અદાલત
25 MAR 2019 5:17PM by PIB Ahmedabad
અમદાવાદ, 25-03-2019
ટપાલ સેવાને લગતા પ્રશ્નો ના નિરાકરણ માટે પોસ્ટ માસ્ટર જનરલ (મુખ્યાલય ક્ષેત્ર), “સ્પીડ પોસ્ટ ભવન”, શાહીબાગ, અમદાવાદ-૩૮૦૦૦૪ની કચેરી ખાતે તારીખ 28-03-2019 (ગુરુવાર)ના રોજ 10:30 કલાકે ડાક અદાલત નું આયોજન કરવામાં આવેલ છે.
આ અદાલતમાં નીતિ વિષયક મુદ્દા સિવાયની ટપાલ સેવાઓને લગતા અન્ય મુદ્દાઓ સબંધિત ફરિયાદો સાંભળી નિકાલ કરવામાં આવશે.
નીતિ વિષયક આધારિત મુદ્દાઓની સુનાવણી હાથ ઉપર લેવામાં આવશે નહિ.

Ministry of Railways
DAK ADALAT TO SOLVE PROBLEMS RELATING TO POSTAL SERVICES
25 MAR 2019 5:17PM by PIB Ahmedabad
Ahmedabad, 25-03-2019
Department of Post proposes to hold Dak Adalat for Settlement of grievances relating to Postal services. Dak Adalat for 1st Quarter will be held at 10:30 hours onwards on 28.03.2019 (Thursday) at O/o the Postmaster General, Head Quarter Region, Speed Post Bhavan, Shahibaug, Ahmedabad-380004.
The Postmaster General will hear each complainant individually and settle the problem of public on the spot. The idea of the above stated Adalat is to give a personal hearing and settlement of problems of the Public on the spot.