PIB Headquarters
ભારતીય રેલવે રાષ્ટ્રીય અકાદમી આવતીકાલે તેમનો 68મો સ્થાપના દિવસ ઉજવશે
30 JAN 2019 4:54PM by PIB Ahmedabad
અમદાવાદ, 30-01-2019
વડોદરામાં લાલબાગ સ્થિત ભારતીય રેલવે રાષ્ટ્રીય અકાદમી (એન.એ.આઈ.આર.) આવતીકાલે 31 જાન્યુઆરી, 2019ના રોજ પોતાનો 68મો સ્થાપના દિવસ ઉજવી રહ્યું છે. આ સમારોહ અકાદમીના મહાનિદેશક શ્રી પ્રદિપકુમારના વડપણ હેઠળ ઉજવવામાં આવશે. સમારોહના મુખ્ય અતિથિ તરીકે આઈઆઈએમ, બેંગ્લોરના નિયામક, પ્રોફેસર જી. રઘુરામ ઉપસ્થિત રહેશે. કાર્યક્રમની અધ્યક્ષતા નવી દિલ્હી રેલવે બોર્ડના અધ્યક્ષ શ્રી વિનોદકુમાર યાદવ કરશે. કાર્યક્રમ દરમિયાન વર્ષ 2018 માટે શ્રી આર. કે. સિંહ, આઈઆર.એસ.ઈ, પૂર્વ અધ્યક્ષ, રેલવે બોર્ડને અતિવિશિષ્ટ સ્નાતક પુરસ્કારથી સન્માનિત કરાશે. સાથે જ અકાદમીમાં આયોજિત વિવિધ પ્રશિક્ષણ કાર્યક્રમો તથા અન્ય પ્રવૃત્તિઓમાં ઉત્કૃષ્ટ પ્રદર્શન કરનારા લગભગ 33 રેલવે અધિકારીઓ અને અન્ય રેલવે કર્મચારીઓને મેડલ તથા ટ્રોફી પણ અર્પણ કરાશે.

PIB Headquarters
National Academy of Indian Railways (NAIR) organised its 68thFoundation Day on 31st January 2019
30 JAN 2019 4:54PM by PIB Ahmedabad
National Academy of Indian Railways, Lalbaug, Vadodara is celebrating its 68th Foundation Day on 31stJanuary 2019. Prof.G. Raghuram, Director, I.I.M. Bangalore will be the Chief Guest of the function being organized under the leadership of Shri Pradeep Kumar, Director General of the academy. Function will be Presided by Shri Vinod Kumar Yadav, Chairman Railway Board, New Delhi. During the Foundation Day function, ‘Distinguished Alumnus Award’ for the year 2018 will be presented to Shri R. K. Singh, an officer of Indian Railway Service of Engineers (IRSE). Various medals and trophies will be also presented to the approx. 33 Railway officersand many other staff, who displayed their outstanding performances in various training programmes and other activities during the year 2018.