ಪ್ರಧಾನ ಮಂತ್ರಿಯವರ ಕಛೇರಿ
ಸೂರತ್ ನಲ್ಲಿ ನಾಳೆ ಹಜೀರಾಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
18 JAN 2019 6:42PM by PIB Bengaluru
ಸೂರತ್ ನಲ್ಲಿ ನಾಳೆ ಹಜೀರಾಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿರುವ ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿ ಶ್ರೀ ನರೇಂದ್ರ ಮೋದಿ ಅವರು, 2019ರ ಜನವರಿ 19ರಂದು ಅಂದರೆ ನಾಳೆ ಸೂರತ್ ನಲ್ಲಿ ಹಜೀರಾಗೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಲಿದ್ದಾರೆ.
ಹಜೀರಾದಲ್ಲಿ ಅವರು, ಎಲ್ ಅಂಡ್ ಟಿ ರಕ್ಷಾಕವಚ(Armoured) ವ್ಯವಸ್ಥೆಯ ಸಂಕೀರ್ಣಕ್ಕೆ ಭೇಟಿ ನೀಡಿ, ದೇಶಕ್ಕೆ ಅದನ್ನು ಸಮರ್ಪಿಸಲು ಫಲಕ ಅನಾವರಣ ಮಾಡಲಿದ್ದಾರೆ. ನೌಸಾರಿಯಲ್ಲಿ ಅವರು ನಿರಾಲಿ ಕ್ಯಾನ್ಸರ್ ಆಸ್ಪತ್ರೆಗೆ ಶಂಕುಸ್ಥಾಪನೆಯನ್ನೂ ನೆರವೇರಿಸಲಿದ್ದಾರೆ.
ಅತ್ಯಾಧುನಿಕವಾದ ನಿರಾಲಿ ಕ್ಯಾನ್ಸರ್ ಆಸ್ಪತ್ರೆ ನೌಸಾರಿಯ ಪ್ರಥಮ ಸಮಗ್ರ ಕ್ಯಾನ್ಸರ್ ಆಸ್ಪತ್ರೆಯಾಗಿದೆ. ಇದರಿಂದ ದಕ್ಷಿಣ ಗುಜರಾತ್ ಮತ್ತು ಸುತ್ತಮುತ್ತಲ ರಾಜ್ಯಗಳ ಕ್ಯಾನ್ಸರ್ ರೋಗಿಗಳಿಗೆ ಪ್ರಯೋಜನವಾಗಲಿದೆ.
ಪ್ರಧಾನಮಂತ್ರಿಯವರ ಮೂರು ದಿನಗಳ ಗುಜರಾತ್ ಭೇಟಿಯಲ್ಲಿ ನಾಳೆ ಕೊನೆಯ ದಿನವಾಗಿದೆ.
ತಮ್ಮ ಭೇಟಿಯ ಮೊದಲ ದಿನ ಮಂಗಳವಾರ ಅವರು ವೈಬ್ರೆಂಟ್ ಗುಜರಾತ್ ವಾಣಿಜ್ಯ ಪ್ರದರ್ಶನವನ್ನು ಗಾಂಧೀನಗರದಲ್ಲಿ ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದ್ದರು. ಅವರು ಸರ್ದಾರ್ ವಲ್ಲಭಬಾಯಿ ಪಟೇಲ್ ವೈದ್ಯಕೀಯ ವಿಜ್ಞಾನ ಮತ್ತು ಸಂಶೋಧನಾ ಸಂಸ್ಥೆ ಹಾಗೂ ಅಹಮದಾಬಾದ್ ಶಾಪಿಂಗ್ ಉತ್ಸವವನ್ನು ಅಹಮದಾಬಾದ್ ನಲ್ಲಿ ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದ್ದರು. ತರುವಾಯ ಇಂದು ಗಾಂಧೀನಗರದ ಮಹಾತ್ಮಾ ಮಂದಿರ ವಸ್ತುಪ್ರದರ್ಶನ ಮತ್ತು ಸಮಾವೇಶ ಕೇಂದ್ರದಲ್ಲಿ ವೈಬ್ರೆಂಟ್ ಗುಜರಾತ್ ಶೃಂಗಸಭೆ 2019ರ 9ನೇ ಅವೃತ್ತಿಯನ್ನು ಉದ್ಘಾಟಿಸಿದ್ದರು.

Prime Minister's Office
PM to visit Hazira in Surat tomorrow
18 JAN 2019 6:42PM by PIB Delhi
The Prime Minister, Shri Narendra Modi will visit Hazira in Surat tomorrow on 19 January 2019.
At Hazira, He will visit L& T Armoured Systems Complex and will unveil a plaque to dedicate it to the nation. He will also lay the foundation stone of Nirali Cancer hospital at Navsari.
The ultra-modern Nirali Cancer Hospital will be the first comprehensive cancer hospital of Navsari. It will benefit cancer patients of South Gujarat and neighbouring states.
Prime Minister is on a 3-day visit to Gujarat, tomorrow being the last day of visit.
On the first day of his visit on Thursday, he inaugurated Vibrant Gujarat Global Trade Show in Gandhinagar. He also inaugurated Sardar Vallabhbhai Patel Institute of Medical Sciences and Research, Ahmedabad and the Ahmedabad Shopping Festival. It was followed by the inauguration of the 9th Vibrant Gujarat Summit 2019 at Mahatma Mandir Exhibition cum Convention Centre in Gandhinagar today.