राष्ट्रपती कार्यालय
राष्ट्रपतींनी डॉ. राजेंद्र प्रसाद यांच्या जयंती दिनी वाहिली पुष्पांजली
03 DEC 2018 6:36PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 3 डिसेंबर 2018
राष्ट्रपती राम नाथ कोविंद यांनी भारताचे पहिले राष्ट्रपती डॉ. राजेंद्र प्रसाद यांच्या जयंती दिनी आज राष्ट्रपती भवनात पुष्पांजली अर्पण केली.
राष्ट्रपती, डॉ. राजेंद्र प्रसाद यांचे कुटुंबीय तसेच राष्ट्रपती सचिवालयातील अधिकारी आणि कर्मचाऱ्यांनी राष्ट्रपती भवनातील दरबार हॉल येथे डॉ. राजेंद्र प्रसाद यांच्या प्रतिमेला पुष्पांजली अर्पण केली.

President's Secretariat
President of India pays floral tributes to Dr Rajendra Prasad on his birth anniversary
03 DEC 2018 1:02PM by PIB Delhi
The President of India, Shri Ram Nath Kovind, paid floral tributes to Dr Rajendra Prasad, the first President of India, on his birth anniversary at Rashtrapati Bhavan today (December 3, 2018).
The President, family members of Dr Rajendra Prasad as well as officers and staff of the President’s Secretariat, paid floral tributes before a portrait of Dr Rajendra Prasad in the Durbar Hall of Rashtrapati Bhavan.