మానవ వనరుల అభివృద్ధి మంత్రిత్వ శాఖ
ఆంధ్ర‌ప్ర‌దేశ్‌లో కేంద్ర గిరిజ‌న విశ్వ‌విద్యాల‌యం ఏర్పాటు కోసం కేంద్ర‌ విశ్వ‌విద్యాల‌యాల చ‌ట్టం 2009కి సవ‌ర‌ణ‌లు ఆమోదించిన కేంద్ర కేబినెట్‌
08 NOV 2018 8:36PM by PIB Hyderabad
ప్ర‌ధాన‌మంత్రి శ్రీ న‌రేంద్ర మోదీ అధ్య‌క్ష‌త‌న స‌మావేశ‌మైన కేంద్ర కేబినెట్‌, ఆంధ్ర‌ప్ర‌దేశ్‌లో కేంద్ర గిరిజ‌న విశ్వ‌విద్యాల‌యం ఏర్పాటుకు ఆమోదం తెలిపింది. ఆంధ్ర‌ప్ర‌దేశ్ పున‌ర్‌వ్య‌వ‌స్థీక‌ర‌ణ చ‌ట్టం 2014(నెం 6 ఆఫ్ 2014) ప‌ద‌మూడ‌వ షెడ్యూలులో సూచించిన‌ట్టుగా విజ‌య‌న‌గ‌రం జిల్లా రెల్లి గ్రామంలో సెంట్ర‌ల్ యూనివ‌ర్సిటీ ఆఫ్ ఆంధ్ర‌ప్ర‌దేశ్ ను ఏర్పాటుచేయ‌నున్నారు. కేంద్రీయ గిరిజ‌న విశ్వ‌విద్యాల‌యం ఏర్పాటుకు సంబంధించి తొలిద‌శ వ్య‌యం కింద 420 కోట్ల రూపాయ‌ల‌ను కూడా కేంద్ర కేబినెట్ ఆమోదించింది.