தொலைதொடர்பு மற்றும் தகவல் தொழில்நுட்ப அமைச்சகம்
அஞ்சல் குறை தீர்க்கும் நாள்
11 SEP 2018 4:41PM by PIB Chennai
அஞ்சல் துறையின் வடகோட்ட முதுநிலை கண்காணிப்பாளரால் 25.09.2018 (செவ்வாய்கிழமை) அன்று காலை 11.30 மணிக்கு அஞ்சல் குறை தீர்க்கும் நாள் புது எண் – 5, பழைய எண்-3, நான்காவது மாடி, எத்திராஜ் சாலை, எழும்பூர், சென்னை – 600 008-ல் உள்ள அவரது அலுவலகத்தில் நடத்தப்பட உள்ளது. சென்னை வட கோட்டத்திற்கு உட்பட்ட அஞ்சல் துறை சேவை சம்பந்தமான தங்களது குறைகள் இருந்தால் அதுகுறித்து கடிதம் வாயிலாக 20.09.2018-க்குள் இவ்வலுவலகத்துக்கு வந்து சேரும் வகையில் அனுப்ப வேண்டும்

Ministry of Communications
Dak Adalat
11 SEP 2018 4:41PM by PIB Chennai
“Dak Adalat” will be conducted by the Senior Superintendent of Post Offices, Chennai City North Division at the office premises at No. 5 (Old No.3), IV Floor, Ethiraj Salai, Egmore, Chennai – 600 008 at 11:00 hours on 25.09.2018 (Tuesday).
The members of the public are requested to send their unsettled grievances / pending complaints relating to postal services in respect of post offices under the administrative jurisdiction of Chennai City North Division on or before 20.09.2018.