उपराष्ट्रपती कार्यालय
अमेरिकेत आयोजित दुसऱ्या विश्व हिंदू परिषदेला उपराष्ट्रपती उपस्थित राहणार
06 SEP 2018 1:59PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 6 सप्टेंबर 2018
अमेरिकेत शिकागो येथे 8-9 सप्टेंबर 2018 या दिवशी आयोजित दुसऱ्या विश्व हिंदू परिषदेला उपराष्ट्रपती एम. व्यंकय्या नायडू उपस्थित राहणार आहेत. 1893 साली आयोजित प्रतिष्ठीत विश्व हिंदू परिषदेत स्वामी विवेकानंदांनी केलेल्या ऐतिहासिक भाषणाला 125 वर्षे पूर्ण होत असल्यानिमित्त या परिषदेचे आयोजन करण्यात आले आहे.
ग्रेटर शिकागो येथे हिंदू मंदिरात 14 तेलगू संघटनांतर्फे आयोजित कार्यक्रमालाही उपराष्ट्रपती हजर राहणार आहेत. परिषदेच्या पार्श्वभूमीवर काही जागतिक नेत्यांशीही उपराष्ट्रपती द्विपक्षीय चर्चेत सहभागी होणार आहेत.

Vice President's Secretariat
Vice President to visit US to participate in 2nd World Hindu Congress
06 SEP 2018 12:53PM by PIB Delhi
The Vice President of India, Shri M. Venkaiah Naidu to visit United States of America on September 8-9, 2018 to address the 2nd World Hindu Congress being held in Chicago on the occasion of 125th Anniversary of Swami Vivekananda’s Historic Speech at the Parliament of the World's Religions in 1893.
The Vice President will also participate in a programme organized by 14 Telugu Associations of the US at Hindu Temple of Greater Chicago. He will also participate in bilateral discussions with several world leaders, who are attending this event, on the sidelines of this Congress.