PIB Headquarters
પેન્શનને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે પેન્શન અદાલત
04 SEP 2018 4:01PM by PIB Ahmedabad
અમદાવાદ, 04 સપ્ટેમ્બર, 2018
પેન્શન ને લગતા પ્રશ્નોના નિરાકરણ માટે પોસ્ટ માસ્ટર જનરલ (મુખ્યાલય ક્ષેત્ર), “સ્પીડ પોસ્ટ ભવન”, શાહીબાગ, અમદાવાદ-380004ની કચેરી ખાતે તારીખ 18-09-2018 (મંગળવાર) ના રોજ 11.00 કલાકે પેન્શન અદાલતનું આયોજન કરવામાં આવેલ છે.
આ અદાલતમાં નીતિ વિષયક મુદ્દા સિવાયની ફક્ત અમદાવાદ રીજનલ ઓફિસને લગતી પોસ્ટલ પેન્શનના અન્ય મુદ્દાઓ સબંધિત ફરિયાદો સાંભળી નિકાલ કરવામાં આવશે.
પેન્શનને લગતી અદાલતમાં રજુ કરવાની ફરિયાદો શ્રી કાળુ રામ હિંગર, વરિષ્ઠ લેખાધિકારી, લેખા અને પેન્શન સેકશન, પોસ્ટ માસ્ટર જનરલ (મુખ્યાલય ક્ષેત્ર), સ્પીડ પોસ્ટ ભવન, શાહીબાગ, અમદાવાદ-380004 ને મોડામાં મોડી તારીખ 07-09-2018 સુધીમાં મળી જાય તે રીતે મોકલવાની રહેશે. નિર્ધારિત સમય મર્યાદા બાદ મળેલ ફરિયાદો ધ્યાનમાં લેવામાં આવશે નહિ.
ફરિયાદ સ્પષ્ટ અને મુદ્દાસર હોવી જરૂરી છે. નીતિ વિષયક આધારિત મુદ્દાઓની સુનાવણી હાથ ઉપર લેવામાં આવશે નહિ. તદુપરાંત ફરિયાદની અરજીમાં એક કરતા વધારે મુદ્દા કે વિષયનો સમાવિષ્ટ ના હોવો જોઈએ.
એમ પોસ્ટ માસ્ટર જનરલ, મુખ્યાલય ક્ષેત્ર, સ્પીડ પોસ્ટ ભવન, શાહીબાગ, અમદાવાદ-380004 દ્વારા એક અખબારી યાદીમાં જણાવવામાં આવ્યું છે.

PIB Headquarters
Pension Adalat to Solve Problems Relating to Postal Pension
04 SEP 2018 4:01PM by PIB Ahmedabad
Department of Post proposes to hold Pension Adalat for Settlement of grievances relating to Postal services. Pension Adalatwill be held at 11:00 hours onwards on 18-09-2018 (Tuesday) in the O/o the Postmaster General, Ahmedabad H.Q. Region, Speed Post Bhavan, Shahibaug, Ahmedabad-380004.
The Postmaster General will hear each complainant individually for complaints pertaining to Regional Office, Ahmedabad only and settle the problem of pensioners on the spot. The idea of the above stated Adalat is to give a personal hearing and settlement of problems of the pensioners on the spot.
The complaints related to Postal Pension should be sent to Shri Kalu Ram Hingar, Senior Account Officer, Accounts & Pension Section, O/o the Postmaster General, H.Q. Region, Speed Post Bhavan, Shahibaug, Ahmedabad-380004 so as to reach latest by 07-09-2018. The complaints received after the due date will not be entertained.
The complaints should be concrete and in brief. The complaints of a general nature and of policy matters will not be entertained. Moreover, the complaints should not contain more than one point or subject in one application.