பணியாளர் நலன், பொதுமக்கள் குறை தீர்ப்பு மற்றும் ஓய்வூதியங்கள் அமைச்சகம்
அமைச்சரவை நியமனக்குழு நியமனங்கள்
10 AUG 2018 11:22AM by PIB Chennai
மத்திய அமைச்சரவையின் நியமனங்கள் குழு பின்வரும் நியமனங்களுக்கு ஒப்புதல் வழங்கியுள்ளது.
1. கலாச்சார அமைச்சக செயலர் திரு. ரகுவேந்திர சிங், ஐ.ஏ.எஸ். (மேற்கு வங்கம்:83) ஜவுளி அமைச்சக செயலராக, திரு அனந்த்குமார் சிங் ஐ.ஏ.எஸ். (உ.பி.:84) இடத்திற்கு பணியிட மாற்றம்.
2. ஜவுளி அமைச்சக செயல் அனந்த்குமார் சிங் ஐ.ஏ.எஸ். (உ.பி.:84), நிலவளத்துறை செயலராக இருந்த திரு தினேஷ் சிங் ஐ.ஏ.எஸ். (உ.பி:82) ஓய்வு பெற்றதையடுத்து ஏற்பட்ட காலியிடத்தில் நியமனம்.
3. கலாச்சார அமைச்சக சிறப்பு செயலர் திரு அருண் கோயல் ஐ.ஏ.எஸ் (பஞ்சாப்:85) அதே அமைச்சகத்தில் செயலராக திரு ரகுவேந்திர சிங் ஐ.ஏ.எஸ் (மேற்கு வங்கம் :83) இடத்திற்கு மாறுதல்.

Ministry of Personnel, Public Grievances & Pensions
ACC appointments
10 AUG 2018 11:22AM by PIB Delhi
The Appointments Committee of the Cabinet has approved the following appointments:
1). Shri Raghvendra Singh, IAS (WB:83), Secretary, Ministry of Culture as Secretary, Ministry of Textiles vice Shri Anant Kumar Singh, IAS (UP:84);
2). Shri Anant Kumar Singh, IAS (UP:84), Secretary, Ministry of Textiles as Secretary, Department of Land Resources in the vacancy caused on superannuation of Shri Dinesh Singh, IAS (UP:82) on 30.06.2018; and
3). Shri Arun Goel, IAS (PB:85), Special Secretary, Ministry of Culture as Secretary, Ministry of Culture vice Shri Raghvendra Singh, IAS (WB:83) on his appointment as Secretary, Ministry of Textiles.