மனித வள மேம்பாட்டு அமைச்சகம்
ஐ.ஐ.டி. ஜே.இ.இ. தேர்வுக்கான விரிவாக்கப்பட்ட தகுதி பட்டியல் வெளியீடு
14 JUN 2018 6:09PM by PIB Chennai
2018 ஜூன் 14ம் தேதி நடைபெற்ற கூட்டு சேர்க்கை வாரிய கூட்டத்தில் முடிவு செய்யப்பட்டது போல் ஐ.ஐ.டி. ஜே.இ.இ. தேர்வுக்கான விரிவுபடுத்தப்பட்ட தகுதி பட்டியல் வெளியிடப்பட்டுள்ளது. இந்த விரிவுபடுத்தப்பட்ட தகுதி பட்டியல் வெளியிடப்பட்ட பின்னர் தகுதி பெற்ற நபர்களின் எண்ணிக்கை கீழே கொடுக்கப்படும் பட்டியலில் அளிக்கப்பட்டுள்ளது.
பிரிவு
ஜூன் 10 வெளியான தகுதி பட்டியல்
விரிவாக்கப்பட்ட த்குதி பட்டியல்
மொத்தம்
பொது
8794
8954
17748
இதர பிற்படுத்தப்பட்டோர்
3140
3824
6964
ஆதிதிராவிடர்
4709
771
5480
பழங்குடியினர்
1495
293
1788
மொத்தம்
18138
13842
31980
• விரிவாக்கப்பட்ட தகுதி பட்டியல் வெளியிடப்பட்டு, மாணவர்கள் https://www.jeeadv.ac.in/ எனற முகவரியில் முடிவுகளைக் காணலாம்.
• கூட்டு இட ஒதுக்கீடு ஆணையத்தின் விருப்பம் ஏற்கனவே கூறப்பட்டது போல் ஜூன் 15ல் தொடங்கும்.
• விரிவாக்கப்பட்ட தகுதி பட்டியலில் உள்ள மாணவர்கள் மற்றவர்களுடன் சேர்ந்து தங்களது விருப்பங்களை பதிவிடலாம்.

Ministry of Education
IIT JEE (Advanced) Exam 2018 Extended Merit List issued
14 JUN 2018 6:09PM by PIB Delhi
As decided by the JAB in its meeting held on 14th June, 2018, an Extended Merit List has been issued for IIT JEE (Advanced) Exam-2018. The number of candidates who became eligible after issue of Extended Merit List are given in the table below:
Category
Merit list announced on 10th June
Extended merit list
Final total
General
8794
8954
17748
OBC
3140
3824
6964
SC
4709
771
5480
ST
1495
293
1788
Total
18138
13842
31980
• The extended merit list has been released and students can visit on the link https://www.jeeadv.ac.in/ to see their results.
• Choice filling on Joint seat allocation authority, JoSAA would be started on 15th June as scheduled earlier.
• Students in the extended merit list can start filling up their options along with others.