मंत्रिमंडळ
भारत आणि व्हिएतनाम यांच्यातील टपाल तिकिटाच्या संयुक्त मुद्यावरील सामंजस्य कराराला केंद्रीय मंत्रिमंडळाची मंजुरी
13 JUN 2018 10:05PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 13 जून 2018
पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांच्या अध्यक्षतेखालील केंद्रीय मंत्रिमंडळाने, टपाल विभाग आणि व्हिएतनाम टपाल यांच्या दरम्यानचे टपाल तिकिटाचे संयुक्त मुद्दे समजून घेतले.
टपाल विभाग, दळणवळण मंत्रालय आणि व्हिएतनाम टपाल यांनी परस्पर सहमतीने “प्राचीन वास्तुकला” या विषयावर भारत-व्हिएतनामयांच्यावर टपाल तिकीट जारी करण्यासाठी सहमती दिली. 25-01-2018 रोजी हे संयुक्त टपाल तिकीट जारी करण्यात आले.
या टपाल तिकिटावर भारताचे सांची स्तूप आणि व्हिएतनामच्या फो मिन्ह पॅगोडाचे वर्णन आहे. 18-12-2017 रोजी भारत आणि व्हिएतनामच्या टपाल प्रशासना दरम्यान एक सामंजस्य करार करण्यात आला.

Cabinet
Cabinet approves MoU between India and Viet Nam on Joint issue of postage stamp
13 JUN 2018 6:23PM by PIB Delhi
The Union Cabinet chaired by the Prime Minister Shri Narendra Modi has been apprised of the joint issue of a postage stamp between Department of Posts and Viet Nam Post.
Department of Posts, Ministry of Communications and Viet Nara Post mutually agreed to jointly issue Postage Stamps on India-Viet Nam: Joint Issue on the theme "Ancient Architecture". The joint stamps were released on 25-01-2018.
The Commemorative Postage Stamps on India-Viet Nam: Joint Issue depicts Sanchi Stupa of India and Pho Minh Pagoda of Viet Nam. A Memorandum of Understanding (MoU) was signed between postal administrations of India and Viet Nam for this joint issue on 18-12-2017.