पंतप्रधान कार्यालय
केंद्रीय अन्न प्रक्रिया उद्योग मंत्र्यांच्या अध्यक्षतेखालील शिरोमणी गुरुद्वारा प्रबंधक समितीच्या शिष्टमंडळाने घेतली पंतप्रधानांची भेट
08 JUN 2018 1:32PM by PIB Mumbai
नवी दिल्ली, 8 जून 2018
केंद्रीय अन्य प्रक्रिया उद्योग मंत्री हरसिमरत कौर बादल यांच्या अध्यक्षतेखालील शिष्टमंडळाने आज पंतप्रधान नरेंद्र मोदी यांची भेट घेतली. शिरोमणी गुरूद्वारा प्रबंधक समितीच्या सदस्यांचाही या शिष्टमंडळात समावेश होता.
गुरूद्वारासह सेवाभावी धार्मिक संस्थांकडून लंगर आणि प्रसादासाठी मोफत दिल्या जाणाऱ्या वस्तूंवर आकारल्या जाणाऱ्या सीजीएसटी आणि आयजीएसटी चे परतावे देऊ करणाऱ्या केंद्र सरकारच्या सेवा भोजन योजनेबद्दल या शिष्टमंडळाने पंतप्रधानांचे आभार मानले.
ऊस उत्पादक शेतकऱ्यांवरचे ओझे कमी करण्यासाठी केंद्र सरकारने केलेल्या उपाययोजनांबद्दलही शिष्टमंडळाने पंतप्रधानांचे आभार मानले.

Prime Minister's Office
Delegation of SGPC with Minister of Food Processing Industries calls on Prime Minister
08 JUN 2018 12:25PM by PIB Delhi
A delegation led by Union Minister for Food Processing Industries Smt. Harsimrat Kaur Badal, today called on Prime Minister Shri. Narendra Modi. The delegation also consisted of members from Shiromani Gurdwara Parbandhak Committee.
The delegation thanked the Prime Minister for Union Government’s scheme ‘SevaBhojYojna’ , which will reimburse the Central Share of CGST and IGST on items for Langar and Prasad, offered free of cost by Charitable Religious Institutions including Gurdwaras.
The delegation also thanked the Prime Minister for the series of measures taken by the Union Government to ease the burden on Sugarcane farmers.