પ્રધાનમંત્રીનું કાર્યાલય
પ્રધાનમંત્રીએ વિશ્વ રેડીયો દિવસ પર શુભેચ્છા પાઠવી
13 FEB 2018 2:56PM by PIB Ahmedabad
પ્રધાનમંત્રી શ્રી નરેન્દ્ર મોદીએ વિશ્વ રેડિયો દિવસ પર રેડિયોની દુનિયા સાથે જોડાયેલા તમામને પોતાની શુભકામનાઓ પાઠવી છે. જેમાં રેડિયો ક્ષેત્રમાં કામ કરતા લોકો અને શ્રોતાઓ બંનેનો સમાવેશ થાય છે.
પ્રધાનમંત્રીએ કહ્યું કે, વિશ્વ રેડિયો દિવસ પર હું, રેડિયોની દુનિયા સાથે જોડાયેલા સૌ લોકોને મારી શુભકામનાઓ પાઠવું છું, જેમાં રેડિયો ક્ષેત્રે કામ કરનારા તથા શ્રોતાઓ બંનેનોસમાવેશ થાય છે. આ માધ્યમ હંમેશા શીખવાની, શોધવાની, મનોરંજનની અને સાથે આગળ વધવાની પ્રવૃત્તિનું કેન્દ્રબિંદુ બની રહે તેવી શુભેચ્છા.
રેડિયો આપણને નજીક લાવે છે અને તેનો હું મન કી બાતના માધ્યમથી સતત અનુભવ કરી રહ્યો છું. https://www.narendramodi.in/mann-ki-baat આ લિંક પર ક્લીક કરવાથી આપ મન કી બાતના દરેક એપિસોડ સાંભળી શકો છો.

Prime Minister's Office
PM extends greetings on World Radio Day
13 FEB 2018 2:56PM by PIB Ahmedabad
The Prime Minister, Shri Narendra Modi has extended his greetings on World Radio Day to allthose associated with the world of radio, which includes those working in the industry and the listeners.
On WorldRadioDay, I convey my greetings to all those associated with the world of radio, which includes those working in the industry and the listeners. May this medium always remain a focal point of learning, discovering, entertaining and growing together.
The radio brings us closer and I am continuously experiencing this through MannKiBaat. Here is where you can hear all the episodes. https://www.narendramodi.in/mann-ki-baat”, the Prime Minister said.