PIB Headquarters
అంత‌ర్జాతీయ బీమా స‌మావేశం
09 FEB 2018 6:42PM by PIB Hyderabad
బీమా నియంత్ర‌ణ అభివృద్ధి సాధికార సంస్థ (ఐఆర్‌డిఎఐ) హైదరాబాద్ లో అంత‌ర్జాతీయ బీమా స‌మావేశాన్ని నిర్వ‌హించ‌నుంది. ద‌క్షిణాసియా ప్రాంతానికి చెందిన 400 నుండి 500 మంది బీమా సూపర్వైజర్లు, బ్రోకర్లు ఈ సమావేశంలో పాల్గొంటారు. బీమా ప‌రిశ్ర‌మ‌కు చెందిన ప‌లు అంశాల‌ను ఈ సమావేశంలో చ‌ర్చించ‌నున్నారు.
ఉప రాష్ట్రప‌తి శ్రీ ఎం. వెంక‌య్య నాయుడు ఈ సమావేశంలో ఫిబ్ర‌వ‌రి 11, 2018న ముగింపు ఉప‌న్యాసం చేస్తారు. గ‌చ్చిబౌలి లో ఐఆర్‌డిఎఐ నిర్మించిన నూత‌న భ‌వ‌నాన్ని ఆయ‌న జాతికి అంకితం చేస్తారు.

PIB Headquarters
TWO DAY INTERNATIONAL INSURANCE CONFERENCE IN HYDERABAD
09 FEB 2018 6:42PM by PIB Hyderabad
A two-day International Insurance Conference will be organised by the Insurance Regulatory and Development Authority of India (IRDAI) from February 10 - 11, 2018 in Hyderabad. About 400 – 500 delegates, insurance supervisors, reinsurers and brokers from South Asian region will participate in the conference.
Shri M. Venkaiah Naidu, Vice-President of India will deliver the valedictory address at the conference. The Vice-President will also dedicate the IRDAI head office building at Gachibowli to the nation, on Feb 11, 2018.